Chọn gương cho không gian phòng tắm bằng 6 mẹo không thể chuẩn hơn

Trong một không gian phòng tắm bất kỳ, gương là thứ không thể thiếu. Nhưng nhiều người vẫn còn khá sơ sài ý tưởng trong việc thiết kế bố trí gương soi cho khu vực thư giãn này. 6 mẹo dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn trong việc chọn gương cho phòng tắm “chuẩn không cần chỉnh”.

Đừng chọn gương cơ bản hay thiếu phong cách trong khi bạn có vô số gợi ý chọn gương cho không gian phòng tắm một cách ưng mắt thế này.

Nhân đôi

không gian phòng tắm

Nếu nhà bạn có đông thành viên thì thiết kế gương nhân đôi chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm. Khi chọn thiết kế gương này bạn nhất thiết phải ứng dụng hai bồn rửa mặt, như thế sẽ tiện lợi hơn và biến không gian phòng tắm hiện đại và ưng mắt hơn. Thiết kế gương nhân đôi thay thế hoàn hảo cho những tấm gương dài chạy dọc theo phòng tắm.

Độc đáo

không gian phòng tắm

Trong một không gian phòng tắm đơn giản với gam màu trắng chủ đạo thì một thiết kế gương soi độc đáo chính là điểm nhấn cần thiết cho khu vực thư giãn của cả nhà thêm hút mắt. Có nhiều kiểu dáng độc đáo cho bạn lựa chọn, càng độc lạ càng gây ấn tượng đậm nét cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

Pha trộn và kết hợp cho không gian phòng tắm ấn tượng

không gian phòng tắm

Bạn nghĩ sao về một không gian phòng tắm với đầy những tấm gương soi đủ kích thước to nhỏ khác nhau cùng nằm trên một bức tường? Hẳn là rất thú vị rồi, chưa kể phòng tắm nhà bạn càng ấn tượng hơn với cách thiết kế gương theo kiểu pha trộn, kết hợp này đấy.

Gương treo cho phòng tắm thêm hút mắt

không gian phòng tắm

Khi không gian phòng tắm gia đình bạn tràn ngập nội thất từ chất liệu gỗ thì những chiếc gương soi được treo bằng dây chạc chính xác là những gì mà phòng tắm nhà bạn cần. Thanh sắt cũng có thể dùng để thay thế dây chạc cho phòng tắm theo đuổi phong cách công nghiệp thêm hoàn hảo.

Gương thắp sáng cho phòng tắm lung linh

không gian phòng tắm

Một chiếc gương thắp sáng lung linh sẽ rất tuyệt khi đặt trong không gian phòng khách để bạn dễ dàng điểm trang hay thao tác mỗi sớm khi trời còn chập choạng chưa sáng hẳn. Tất nhiên khi lắp đèn xung quanh gương soi trong không gian phòng tắm bạn không nhất thiết phải sử dụng loại đèn quá sáng dễ gây hại cho mắt vì gương vốn là vật có khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Vậy nên bạn nhớ chọn loại đèn sáng nhẹ nhàng cho không gian này thêm lung linh nhé.

Gương lớn mang nhiều ánh sáng vào không gian phòng tắm

không gian phòng tắm

Gương lớn rất hữu dụng trong việc mang thêm nhiều ánh sáng vào không gian phòng tắm gia đình bạn. Phòng tắm gia đình bạn càng rộng rãi thì bạn càng nên dùng loại gương soi lớn này. Tùy vào sở thích cũng như phong cách mà bạn theo đuổi thì bạn có thể thêm hay không thêm viền khung cho gương soi.

(Theo Freshome)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: