Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp bạn không nên bỏ qua

Chưa bao giờ cảm hứng hình học lại được ưa chuộng đến thế trong thiết kế nội thất nhà đẹp như lúc này. Nếu bạn đang có ý định thiết kế lại không gian sống, đây chính xác là xu hướng bạn khó có thể bỏ lỡ.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp với họa tiết hình học đang dần chứng tỏ sức hút của nó khi ngày càng có nhiều người lựa chọn để trang trí không gian sống. Bất kể khu vực chức năng nào từ phòng khách, bếp-ăn đến phòng ngủ, phòng tắm thì họa tiết hình học vẫn “cân” được tất.

Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (1)

Không giống như các họa tiết hoa lá, chim muông, … khác họa tiết hình học dễ dàng thích ứng với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp nào từ phong cách tối giản, Scandinavian đến vintage. Chưa kể, các đường nét hình học mạnh mẽ không quá kén chọn màu sắc khác kết hợp cùng. Về nội thất đi kèm, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn các món vật dụng tối giản để tạo hiệu ứng thẩm mĩ cao.

Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (2) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (3) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (4) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (5) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (6)

Lấy nguồn cảm hứng từ hình học nên bạn sẽ thấy vô vàn họa tiết hình học từ hình tam giác, hình vuông, hình lục giác, hình ngũ giác, … trên các đồ nội thất dùng để trang trí nhà ở. Tuy nhiên, việc ứng dụng các họa tiết hình học cần chút khéo léo chứ không nên quá tham chi tiết vì sẽ dễ gây rối mắt.

Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (7) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (7) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (8)

Tùy từng không gian mà bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất họa tiết hình học phù hợp như rèm cửa, chăn ga gối cho phòng ngủ hay thảm trải sàn cho phòng khách. Giấy dán tường họa tiết hình học cũng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc giúp không gian sống của bạn thêm thu hút.

Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (9) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (10) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (11) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (12) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (13) Cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất nhà đẹp (14)

Những mẫu gạch ốp tường 3D họa tiết hình học đang là xu hướng được nhiều người chuộng khi trang trí phòng tắm cho vẻ đẹp hiện đại, hút mắt vô cùng.

(Theo homebook)

Xem thêm Top 10 Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng: Tại đây

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: