Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay

Thác khói trầm hương – sản phẩm mang nhiều ý nghĩa về mặt y học, tâm linh lẫn phong thủy được ưu ái sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa hay làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè. Bài viết dưới đây tổng hợp giúp bạn các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay.

Được chế tác công phu từ các nguyên liệu tự nhiên dưới bàn tay tài hoa của người thợ thủ công, thác khói trầm hương là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thác khói trầm hương khiến việc lựa chọn thác khói trở nên khó nhằn hơn.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (1)

Thác khói trầm hương cối xay (ảnh: sưu tầm)

Trong số các mẫu thác khói trầm hương có một vài mẫu thác trầm phổ biến hơn cả. Đấy là các sản phẩm được tạo tác công phu, tỉ mỉ mang nhiều ý nghĩa biểu tượng giúp đem lại sự bình yên, thịnh vượng và may mắn cho người sở hữu.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (2)

Thác khói trầm hương rót trà (ảnh: sưu tầm)

Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền

Mẫu thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền này rất được lòng các Phật tử. Hình ảnh Tiểu Phật Tọa Thiền giúp xua tan đi sự căng thẳng, mỏi mệt luôn thường trực. Ngoài ra, việc ngắm nhìn cảm nhận hương thơm trầm hương lan tỏa trong không khí còn mang lại sự tĩnh tâm, bình an trong tâm hồn và trí óc của người dùng.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (6)

Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền (ảnh: sưu tầm)

Thác Khói Trầm Hương Hình Bàn Tay & Tượng Phật

Đây cũng là mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh thác khói Tiểu Phật Tọa Thiền. Hình ảnh tượng phật Quan Âm mang lại sự thư giãn cho tinh thần. Thác khói trầm hương tượng quan âm kết hợp Phật Thủ Liên Hoa chính vì thế mà trở thành vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều bậc nhất trong các gia đình hiện đại.

Thác khói trầm hương hình tượng Phật Quan Âm (ảnh: sưu tầm)

Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói

Vốn là linh vật biểu tượng cho sự giàu có, phát tài, may mắn, Kỳ Hưu được lấy làm cảm hứng cho nhiều sáng tạo nghệ thuật trong đó có sản phẩm thủ công mỹ nghệ thác khói trầm hương.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (4)

Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói (ảnh: sưu tầm)

Với những ai làm nghề kinh doanh hay các cửa hàng buôn bán, thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói này là vật phẩm phong thủy nhất định phải có. Vật phẩm này có khả năng mời gọi tài lộc, xua đuổi khí dơ cho cửa hàng phát đạt, “buôn may bán đắt”. Nếu đang băn khoăn tìm quà cho người thân, bạn bè làm trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là món quà truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa nhất.

Thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng

Mang hình tượng đầy ý nghĩa thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng biểu thị cho sự thành công sau bao khổ luyện. Vì thế mà sản phẩm thác khói trầm hương này rất phù hợp để đặt ở các không gian như bàn làm việc, bàn học. Người ta tin rằng khi nhìn thấy thác trầm này, tinh thần tự nhiên phấn chấn, đầu óc tỉnh táo và con đường danh vọng sẽ hanh thông hơn nhiều.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (5)

Thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng (ảnh: sưu tầm)

Vì thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn nên đây cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè.

Thác khói trầm hương Thuận Buồm Xuôi Gió

Đúng như tên gọi thác khói trầm hương Thuận Buồm Xuôi Gió là vật phẩm mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vững mạnh, luôn tiến lên hệt như cánh buồm xuôi theo chiều gió hăng hái rẽ sóng hướng về phía trước.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (7)

Thác khói trầm hương Thuận Buồm Xuôi Gió (ảnh: sưu tầm)

Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa

Đây là vật phẩm được chế tác với nụ trầm hương được thắp trên đóa sen. Khi đốt, khói trầm hương sẽ chảy ngược xuống dọc theo thân tạo thành dòng thác khói huyền ảo. Bàn tay của Phật là hình ảnh biểu tượng của Phật giáo càng trở nên ấn tượng khi ẩn hiển trong làn khói trắng đầy tinh tế.

Các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay - Nhà Đẹp Số (8)

Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa (ảnh: sưu tầm)

Tùy vào ý thích, tín ngưỡng nghề nghiệp mà bạn có thể lựa chọn được mẫu thác khói trầm hương phù hợp để trưng bày trong nhà hay cơ quan, văn phòng cũng như làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Hy vọng bài tổng hợp các mẫu thác khói trầm hương được ưa chuộng nhất hiện nay giúp được bạn ít nhiều trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy ý nghĩa cho gia đình.

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: