Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt

Gam màu pastel một lần nữa lại trở thành xu hướng trong trang trí nhà đẹp năm nay. Đừng bỏ qua các lời khuyên đem gam màu pastel ngọt ngào vào không gian sống ngay bên dưới.

Gam màu pastel được ưa chuộng bởi vẻ đẹp ngọt lịm chúng mang lại. Trong thiết kế nội thất nhà ở ngoài các gam màu trung tính thì màu pastel là gam màu được nhiều người ứng dụng. Dưới đây là những cách giúp mang gam màu pastel vào không gian sống một cách hợp lý đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao mà bạn khó thể bỏ qua.

Tủ bếp

Không gian nấu nướng luôn nóng bức do nhiệt tỏa ra trong quá trình chế biến sẽ được làm dịu nhờ gam màu pastel. Những chiếc tủ bếp mang gam màu pastel này sẽ làm sáng bừng phòng bếp nhà bạn.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (1)

Ghế

Những chiếc ghế gam màu pastel mang lại vẻ đẹp ngọt ngào cho không gian sống. Nếu lo ngại ghế màu pastel nữ tính bạn có thể chọn phối cùng các gam màu đậm khác.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (2) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (3)

Tạo điểm nhấn

Nếu ngôi nhà đẹp của bạn chọn gam trắng hoặc xám chủ đạo hãy thêm điểm nhấn là các món đồ gam màu pastel. Chúng sẽ mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn đấy.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (4) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (5)

Gạch ốp tường

Khi muốn tạo ra sự tươi tắn, xinh xắn cho phòng bếp hay phòng tắm bạn có thể chọn gạch ốp tường màu pastel. Vẻ đẹp nền nã, ngọt ngào của gam màu pastel giúp thổi bừng bầu không khí cho các không gian này.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (6) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (7)

Tranh treo tường

Những bức tranh treo tường luôn là món vật dụng trang trí nhà được ưa chuộng. Sử dụng những bức tranh treo tường màu pastel dịu dàng đang trở thành xu hướng.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (8) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (9)

Đèn

Những chiếc đèn trang trí màu pastel là một lựa chọn hay ho thắp sáng không gian sống của bạn. Độ phủ sáng của những chiếc đèn trang trí màu pastel cũng rộng hơn so với các loại đèn thông thường. Vì thế đừng bỏ qua đèn màu pastel khi muốn nhấn nhá cho ngôi nhà của mình, nhé!

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (10) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (11)

Phụ kiện

Gối tựa lưng, khăn trải bàn, rèm cửa, … là những phụ kiện trang trí nhà đẹp khó thiếu. Và nếu bạn muốn mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà, hãy lựa chọn các món phụ kiện màu pastel.

Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (12) Các cách trang trí nhà đẹp bằng gam màu pastel kẹo ngọt - Nhà Đẹp Số (13)

(Theo Contemporist)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: