5 cách giúp phòng tắm đẹp lên ngay lập tức bằng đá cẩm thạch

Sở hữu thiết kế phòng tắm đẹp là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Dù không gian thư giãn này không quá đòi hỏi phải bạn phải trang trí cầu kỳ hay chi tiết. Đôi khi chỉ bằng việc chọn chất liệu chủ đạo đã đủ để biến hóa phòng tắm đẹp lên trông thấy. Đá cẩm thạch với đặc tính không thấm nước, tuổi thọ cao cùng vẻ ngoài hút mắt được rất nhiều người ứng dụng cho không gian phòng tắm đẹp ấn tượng.

Nếu bạn đang có dự định ứng dụng đá cẩm cho không gian phòng tắm đẹp thì bài viết bên dưới sẽ cung cấp 5 gợi ý để bạn sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả nhất.

1. Sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ không gian phòng tắm đẹp

Cách được nhiều người lựa chọn nhất chính là sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ không gian từ sàn, tường, bồn tắm, khu vực tắm vòi sen cho cảm nhận về một phòng tắm đẹp, sạch sẽ ưng mắt. Chất liệu đá cẩm thạch đem lại cho phòng tắm đẹp hiện đại. Bạn có thể nhấn nhá vài chậu cây xanh trong không gian này nếu bạn lo lắng về việc ứng dụng toàn bộ chất liệu đá cẩm thạch sẽ cho cảm nhận lạnh lẽo.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

2. Sàn phòng tắm bằng đá cẩm thạch

Nếu không ưng ý cách sử dụng đá cẩm thạch cho toàn bộ không gian phòng tắm, bạn có thể sử dụng chất liệu này cho sàn phòng tắm. Khi chọn chất liệu đá cẩm thạch cho sàn phòng tắm, bạn cần thiết chọn màu tường sáng để kết hợp hài hòa với nhau vừa giúp phòng tắm tươi tắn vừa mang đến cảm giác khoan khoái cho không gian này.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

3. Ứng dụng đá cẩm thạch cho khu vực tắm vòi sen

Khu vực tắm vòi sen rất phù hợp để ứng dụng đá cẩm thạch bởi chất liệu này có ưu điểm vượt trội không thấm nước. Bạn có thể chọn đá cẩm thạch trắng hoặc đen tùy sở thích cũng như phù hợp các nội thất khác trong không gian phòng tắm của gia đình. Đá cẩm thạch trắng cho cảm nhận về phòng tắm đẹp tinh tế, đầy hiện đại trong khi đá cẩm thạch đen mang lại cho không gian này sự sang trọng và mạnh mẽ.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

4. Sử dụng đá cẩm thạch cho bồn tắm

Một thiết kế bồn tắm đá cẩm thạch cho khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn thêm thư thái thì sao? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chỉ mỗi bồn tắm bằng chất liệu đá cẩm thạch trong không gian phòng tắm. Không nhất thiết phải ứng dụng toàn bộ với khu vực thư giãn này đôi khi một món nội thất “đinh” như bồn tắm bằng đá cẩm thạch là quá đủ để phòng tắm đẹp ấn tượng, hút mắt.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

5. Phụ kiện cho phòng tắm đẹp bắt mắt

Khay xà phòng, lọ đựng bàn chải đánh răng, … thường xuyên phải thay mới do chất liệu không chịu được nước thấm vào khiến bạn đau đầu. Vậy thì sao bạn không ứng dụng chất liệu đá cẩm thạch cho các phụ kiện này vừa tránh được lãng phí vừa giúp trang trí phòng tắm đẹp ưng mắt.

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

phòng tắm đẹp

(Theo Contemporist)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: