5 bí quyết làm cho phòng ngủ trở nên thoải mái hơn

Những bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn riêng tư và có được những khoảnh khắc thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

1.Phòng ngủ thiết kế hài hòa

Kiểu thiết kế phòng ngủ hài hòa, êm ái này sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn giấc ngủ thư thái. Và để căn phòng không quá trầm lắng, bạn nên tô điểm phần trần nhà bằng màu trắng, sáng hoặc sử dụng những chiếc gối có màu sắc nổi bật.5-bi-quyet-lam-cho-phong-ngu-tro-nen-thoai-mai-hon (1)

2. Màu sắc trung tính cho tường và sàn nhà

Màu tường và sàn ảnh hưởng lớn đến phong cách cũng như sự thoải mái của phòng ngủ.  Sự kết hợp của những gam màu này với rèm cửa dài từ trần xuống khiến căn phòng ngủ như cao hơn. 5-bi-quyet-lam-cho-phong-ngu-tro-nen-thoai-mai-hon (2)

3. Giường ngủ êm ái

Bạn nên trang bị cho chiếc giường những bộ chăn ga gối đệm thật êm ái, ấm áp bằng bông hoặc len khổ lớn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thả lỏng bản thân, thư giãn đầu óc và có những giấc ngủ thật sâu sau những giờ phút mệt mỏi.5-bi-quyet-lam-cho-phong-ngu-tro-nen-thoai-mai-hon (3)

4. Bộ điều chỉnh ánh đèn

Ánh đèn huyền ảo sẽ khiến không gian trở nên quyến rũ, do đó đừng quên lắp đặt thiết bị điều chỉnh ánh sáng cho toàn bộ hệ thống từ đèn trần cho tới đèn treo tường và kể cả đèn để bàn.

5-bi-quyet-lam-cho-phong-ngu-tro-nen-thoai-mai-hon (4)

5. Đồ trang trí nổi bật

 Bạn có thể dễ dàng tạo diện mạo khác cũng như truyền sức sống mới cho phòng ngủ bằng cách trang trí tranh ảnh treo tường lạ mắt, những cuốn sách nghệ thuật, đồ thủy tinh hay thậm chí là những vật lưu niệm có màu sắc bắt mắt hay kiểu dáng độc đáo.
5-bi-quyet-lam-cho-phong-ngu-tro-nen-thoai-mai-hon (5)
Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn