4 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt

Trong những ngày rét mướt này, ngoài việc ủ ấm trong chăn ấm bạn còn có thể đem không khí ấm áp vào nhà bằng những giải pháp décor. 4 cách trang trí nhà đẹp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khi những đợt không khí lạnh cuối năm hoành hành, nhiều người chỉ muốn cuộn mình trong chăn ấm, nệm êm. Ngoài việc biếng lười cuộn chăn như thế, bạn có cách khác hay hơn nhiều. Đó là trang trí nhà đẹp bằng các vật dụng như gối tựa, thảm trải sàn, đèn trang trí, …

Sử dụng gối tựa ấm áp

Một trong những cách thay đổi không khí nhà nhanh nhất là dùng gối tựa. Với mùa lạnh, những chất liệu như vải nhung, bông rất thích hợp để sử dụng. Thêm gối tựa cho ghế sofa phòng khách, góc thư giãn, góc đọc sách, … là cách tuyệt vời để đem bầu không khí ấm áp vào nhà.

3 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt - Nhà Đẹp Số (1) 3 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt - Nhà Đẹp Số (2)

Thảm trải sàn

Đừng quên dùng thảm trải sàn để giữ ấm chân vào những ngày cuối năm này. Chưa kể, nhiều mẫu mã, chất liệu thảm trải sàn như được sinh ra dành riêng cho mùa lạnh vậy.

3 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt - Nhà Đẹp Số (3)

Tạo góc pha chế ấm cúng

Nhâm nhi thức uống trong những ngày se lạnh là ý tưởng tuyệt vời. Thế thì tại sao bạn lại không tạo ra một góc pha chế ngay trong ngôi nhà đẹp của mình nhỉ? Chỉ cần một chiếc khay đựng các dụng cụ pha chế. Có thể thêm bánh trái mà bạn thích vào đây để thưởng thức vào những lúc rỗi rãi nhé.

3 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt - Nhà Đẹp Số (4)

Đèn trang trí

Muốn trang trí nhà đẹp thì điều bạn không thể bỏ qua đó chính là sử dụng đèn trang trí. Thay vì đèn chùm cầu kỳ, bạn có thể lựa chọn đèn trang trí như đèn đom đóm để làm không gian sống lung linh hơn. Ánh đèn lấp lánh sẽ xua tan cái rét mướt của những ngày cuối năm giúp bạn đấy. Ngoài không gian phòng ngủ thì phòng khách là nơi bạn có thể dùng đèn trang trí kiểu thế này đấy.

3 cách trang trí nhà đẹp và ấm áp hơn vào những ngày rét mướt - Nhà Đẹp Số (5)

(Theo topdreamer)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: