14 cách tái chế những mẫu nội thất trong gia đình đạt hiệu quả cao

Những mẫu nội thất lâu ngày không sử dụng hoặc sử dụng lâu sẽ  bị cũ. Đồ mới thay đồ cũ là một quy luật không lạ lắm. Bạn có thể tận dụng những đồ cũ để tái chế thành những nội thất mới phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế, 14 ý tưởng tái chế sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tận dụng những nội thất cũ:

 1.  Chỉnh sửa chiếc giường cũ thành chiếc ghế băng tuyệt vời bằng cách thu nhỏ chiếc giường lại và lắp thêm những thanh gỗ pallet.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (1)
 2.  Làm một chiếc kệ sách tốt bằng cách đóng thêm vài thanh gỗ vào chiếc trống gỗ lớn đã bị hỏng. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm vài món đồ trang trí lên chiếc kệ sách này.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (2)
 3. Bỏ đi một bên rào chắn trong chiếc giường nôi bị hỏng, mang đến một góc chơi và học tập cho bé.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (3)
 4. Một ngôi nhà đồ chơi cho bé được tái chế từ chiếc tủ để TV đã lỗi thời.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (4)
   
 5. Bổ sung thêm giá ghim đồ phía dưới bàn làm việc cũ để tạo thành góc thực hành cho trẻ nhỏ làm các đồ kỹ thuật.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (5)
 6. Một chiếc đàn piano cũ có thể làm nên chiếc giá sách độc đáo góp phần trang trí thêm mẫu nội thất phòng khách gia đình.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (6)
 7.  Một chiếc băng ghế ngồi ở ngoài vườn được làm từ chiếc tủ ngăn kéo.14-cach-tai-che-nhung-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (7)
 8. Với chiếc tủ ngăn kéo, bạn có thể để khung ảnh lên mặt tủ và làm kệ trưng bày rượu trong phòng khách.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (8)
 9. Một khung ảnh đặc biệt được làm từ một cánh cửa kính cũ.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (9)
 10.  Tủ quần áo với dáng thấp có thể làm thành một bệ bồn rửa trong nhà tắm.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (10)
 11. Sử dụng một phần giường nôi trẻ em để trưng bày đồ sứ.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (11)
 12. Tủ ngăn kéo cũ sẽ không bị lỗi thời nếu bạn thay ngăn kéo bằng các vỏ đựng đồ.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (12)
 13. Chiếc bàn nội thất phòng khách đã cũ có thể trở thành một chiếc kệ để đồ gần đầu giường với một chút biến hóa.14-cach-tai-che-nhung-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (13)
 14. Sơn lại màu và biến tấu những vách ngăn cũ là bạn đã có một giá sách mới.14-cach-tai-che-nhung-mau-noi-that-trong-gia-dinh-dat-hieu-qua-cao (14)
                                                                                                                                                               Theo Afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn