1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội

Không nhất thiết phải tìm mua những cây thông đắt đỏ bán ngoài thị trường trong khi bạn hoàn toàn có thể trang trí nhà đẹp bằng cây thông Noel chỉ bằng chút ý tưởng táo bạo cùng các nguyên vật liệu dễ tìm, rẻ tiền sau đây.

Các cây thông Noel trang trí nhà đẹp này trông không khác cây thông thật một chút nào chỉ bằng chút khéo léo, điên rồ và các nguyên vật liệu có sẵn trong nhà này.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (1)

Cây thông Noel này được tạo hình bằng ba chạc gỗ làm trụ, các vòng cây khô quấn chặt xung quanh thân và trang trí bằng các phụ kiện như quả châu, ngôi sao, bông tuyết.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (2)

Tương tự cách làm cây thông Noel trên nhưng ở đây, bạn thay các phụ kiện trang trí một tý. Bằng quả thông khô, hoa dành dành, … giúp cây thông này mang đậm màu sắc mùa thu vừa qua cách đây không lâu.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (3)

Sử dụng nhánh thông gắn vào tấm bìa cứng màu trắng cũng đủ tạo ra hình dáng cây thông phủ tuyết trắng xóa trang trí nhà đẹp lung linh rồi.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (4)

Nhọc công và mất nhiều thời gian hơn một chút, bằng vô số tấm ảnh polaroid ghép thành cây thông hoàn chỉnh và mắc thêm dây đèn LED lấp lánh cho ngôi nhà thêm không khí Giáng sinh.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (5)

Quấn nhánh thông theo đường zic zac và triệt để tận dụng ánh sáng của đèn LEd để đánh lừa thị giác mọi người, bạn sẽ có ngay cây thông Noel hoành tráng cho mùa đông năm này.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (6)

Tận dụng các thanh gỗ cũ, dây nhỏ để tạo ra cây thông Noel mộc mạc, gắn thêm đèn LED và trang trí bằng các phụ kiện xinh xắn.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (7)

Tự tạo ra cây thông Giáng sinh bằng sách, hay bằng vô số ống lớn nhỏ cũng là gợi ý không tồi giúp trang trí nhà đẹp hoàn hảo.

1001 cách sáng chế cây thông Noel trang trí nhà đẹp mùa lễ hội - Nhà Đẹp Số (8)

Củi khô cũng có thể làm nên tuyệt tác thế này đây. Chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút là sẽ có ngay cây thông Giáng sinh cực lung linh trang trí nhà dịp cuối năm rồi.

(Theo eva.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: