10 cách thiết kế đồ vật trong khu vườn đậm chất thần tiên

Một khu vườn trong xanh, với những đồ vật đẹp sáng tạo sẽ tạo cảm giác thư giãn cho bạn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Dưới đây là 10 cách thiết kế đồ vật trong khu vườn cực đẹp:

Chú rùa rơm 

Những chậu cây đã trở nên nhàm chán theo năm tháng. Hãy phá cách với sự kết hợp giữa những chú rùa rơm và những bông hoa đá. Cách làm này vô cùng đơn giản, nhưng tạo nên không gian đáng thưởng thứcthiet-ke-do-vat (1)

Chậu hông cây vui vẻ

Bạn yêu thích những chậu cây nhỏ nhưng nó sẽ thật nhàm chán khi chúng giống nhau. Hãy thay đổi với những chậu hông cây vui vẻ và nhiều màu sắc, khu vườn của bạn sẽ trở nên đặc sắc hơn.thiet-ke-do-vat (2)

Vòi phun giấu mặt

Những vòi phun giấu mặt ẩn trong những chú động vật dễ thương tạo nên một không gian khu vườn thật dễ thươngthiet-ke-do-vat (3)

Khu vườn thần tiên

Hãy mang những đồ vật đáng yêu dễ thương trong những bộ phim hoạt hình vào khu vườn của bạn. Khu vườn bạn sẽ khơi gợi lại những hình ảnh đẹp về tuổi thơthiet-ke-do-vat (4)

Cánh cửa thần tiên

Kết hợp một cánh cửa dưới gốc cây cổ thụ và con đường dài sẽ đưa bạn lạc vào xứ sở thần tiên. Nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng cần phải có độ tỷ mỹ cao.thiet-ke-do-vat (5)

Ngôi nhà trên cao

Có lẽ những ngôi nhà này thường chỉ xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình nhưng bạn hoàn toàn có thể thiết kế nó trên cánh cửa khu vườnthiet-ke-do-vat (6)

Những chú bé dễ thương

Chỉ cần liên kết các cục đá bình thường lại thành một khối. Sau đó, dùng sơn màu vẽ mắt là bạn đã thiết kế được thêm đồ vật dễ thương cho khu vườn.thiet-ke-do-vat (7)

Vòi phun nước

Sự kết hợp giữa các bình trà và các chiếc đĩa đã tạo nên vòi phun nước thật độc đáothiet-ke-do-vat (8)Vòng hoa trang trí

Tận dụng những bông hoa trong khu vườn để tạo thành những vòng hoa trang trí độc đáo xung quanh các hàng ràothiet-ke-do-vat (9)

Động vật dễ thương

Thêm những động vật dễ thương từ những chất liệu đơn giản đã góp phần tạo nên một khu  vườn thần tiên.thiet-ke-do-vat (10)

Hãy tận dụng ý tưởng và dành chút thời gian thiết kế đồ vật để biến khu vườn bạn trở thành một ” xứ sở thần tiên”.

Sưu tầm

Xem thêm mẫu: Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn