Trang trí cửa sổ hợp phong thủy đón tài lộc dồi dào cả năm

Không quá khó để giúp ngôi nhà luôn thịnh vượng nếu bạn nắm vững các quy tắc trang trí cửa sổ hợp phong thủy được bày bên dưới.

Nếu ví von ngôi nhà là một cơ thể thì cửa sổ chính là “đôi mắt”. Bởi tác dụng lấy sáng cho toàn bộ không gian sống của cửa sổ mà việc trang trí chăm chút cho nó là điều cần thiết.

Ngoài việc lấy sáng, thông gió cửa sổ còn có thể đem lại phúc hay họa cho ngôi nhà tùy vào cách đối đãi của gia chủ. Trang trí cửa sổ hợp phong thủy chính là cách giúp mang nhiều tài vượng vào nhà. Dưới đây là vài quy tắc nếu bạn quan tâm đến vấn đề này.

Giữ cửa sổ sạch sẽ

Trước hết, việc thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa sổ sạch sẽ chính là điều gia chủ nên làm. Một khung cửa sổ sạch sẽ tất nhiên hút năng lượng tích cực nhiều hơn khung cửa sổ bụi bặm. Do đó, dù có bận rộn thế này hãy dành chút thời gian vệ sinh nhà kết hợp lau chùi các khung cửa sổ trong nhà nữa nhé.

Trang trí cửa sổ hợp phong thủy đón tài lộc dồi dào cả năm - Nhà Đẹp Số (1)

Trang trí cửa sổ hài hòa với tổng thể ngôi nhà

Những thứ cân xứng, hài hòa luôn mang lại điều tốt đẹp, Các khung cửa sổ được trang trí hợp mắt với cấu trúc, phong cách toàn bộ ngôi nhà góp phần mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Thêm nữa, bạn nên chọn chất liệu rèm cửa từ tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre. Các chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên nó rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Trang trí cửa sổ hợp phong thủy đón tài lộc dồi dào cả năm - Nhà Đẹp Số (2)

Màu sắc cửa sổ hợp mệnh gia chủ

Màu chủ đạo của cửa sổ không những phải hài hòa với tổng thể mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Có như thế mới giúp gia đình gặp nhiều điềm lành.

Trang trí cửa sổ hợp phong thủy đón tài lộc dồi dào cả năm - Nhà Đẹp Số (3)

Cửa sổ hướng Đông là tốt nhất

Khi thiết kế cửa sổ nên chọn hướng vườn, hướng sông, … Miễn sao đó là hướng phong cảnh đẹp, tạo cảm giác an nhàn thư thái. Hướng Đông là hướng tốt trong phong thủy khi thiết kế cửa sổ.

Trang trí cửa sổ hợp phong thủy đón tài lộc dồi dào cả năm - Nhà Đẹp Số (4)

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời