[Tiêu chí] Chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp

Yêu cầu về ngôi nhà đẹp đúng nghĩa đã thay đổi kể từ khi mức sống của nhiều gia đình được nâng cao. Không còn là nơi che mưa nắng, nhà ở bây giờ phải vừa đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, công năng lại vừa phải hợp phong thủy và có tuổi thọ cao. Muốn như thế, bạn không thể tự lên bản vẽ thiết kế nhà đẹp rồi thuê thầu xây dựng khơi khơi là được. Cần phải tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế thi công nhà đẹp mới mong hiện thực hóa mọi mong mỏi của bạn về mái ấm tương lai. Nhà Đẹp Số thấu hiểu trăn trở của bạn khi muốn tìm đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Dưới đây là các tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp, uy tín chất lượng mà rất bạn nên tham khảo.

Theo Nhà Đẹp Số, có 3 tiêu chí đánh giá chất lượng đội ngũ thiết kế thi công nhà.

Trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm

Không phải ngẫu nhiên mà Nhà Đẹp Số luôn khuyến khích bạn nên tham khảo hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế thi công nhà trước khi quyết định thuê. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến trình độ chuyên môn của kiến trúc sư, nhà thiết kế sẽ chịu trách nhiệm chính cho việc lên bản vẽ thiết kế nhà cũng như thi công công trình.

trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của đơn vị thiết kế nhà
Trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm là tiêu chí hàng đầu

“Tay mơ” trong nghề khó có thể lên ý tưởng, phác họa được mẫu thiết kế nhà đẹp dù là thiết kế nhà phố, biệt thự hay thiết kế nhà cấp 4 được. Chưa kể, mỗi loại hình nhà ở khác nhau sẽ có những đặc thù mà không phải kiến trúc sư, nhà thiết kế nào cũng nắm vững. Tốt nhất, bạn nên xem xét hồ sơ năng lực, chuyên môn chính của đơn vị định thuê là gì trước khi chọn.

Với thi công nhà cũng rất cần đội ngũ chuyên môn vững bởi quá trình xây dựng sẽ còn phát sinh nhiều vấn đề bất ngờ. Nếu chẳng có trình độ, đội ngũ thi công dễ rơi vào tình trạng luống cuống không xử lý được hoặc giải quyết cẩu thả gây nguy hại khó lường về sau. Muốn xây nhà đẹp hiển nhiên phải chọn đúng nhà thầu thi công chuyên nghiệp.

Hơn nữa, với các công ty thiết kế thi công nhà giàu kinh nghiệm họ dễ dàng dự trù được ngân sách giúp bạn yên tâm không sợ phát sinh các chi phí “trời ơi đất hỡi”. Kinh nghiệm lâu năm của nhà thầu còn đảm bảo công trình nhà ở của bạn không chỉ đáp ứng công năng, thẩm mỹ mà còn hợp phong thủy. Với những đơn vị non tay nghề, non tuổi đời bạn sẽ không chỉ gặp khó khăn vì các vấn đề phát sinh mà nhà ở sau khi hoàn thiện cũng khó đáp ứng yêu cầu phong thủy.

Mức độ hài lòng của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ

Mức độ hài lòng của khách hàng chứng tỏ đơn vị thiết kế đáp ứng đầy đủ năng lực
Mức độ hài lòng của khách hàng chứng tỏ đơn vị thiết kế đáp ứng đầy đủ năng lực

Mức độ hài lòng của chủ nhà phụ thuộc vào sản phẩm hoàn thiện cuối cùng (từ khâu thiết kế cho đến công trình thực tế sử dụng). Nhà Đẹp Số biên tập và đăng tải các công trình thực tế hoàn thiện và được các chủ nhà hoàn toàn hài lòng…nên chỉ cần bỏ thời gian xem qua các công trình thực tế trên Nhà Đẹp Số là có thể đánh giá được năng lực của đơn vị thiết kế và mức độ hài lòng của chủ nhà.

Bên cạnh đó, mọi thứ về kiến trúc nhà đẹp đều được Nhà Đẹp Số chuyển tải trực quan dễ tham khảo, dễ đánh giá. Từ những mẫu thiết kế nhà đẹp đến thi công nhà đẹp 2 tầng, 3 tầng hay thi công biệt thự đẹp, biệt thự nhà vườn, … đã được bàn giao cho khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đến các nhà thầu xây dựng uy tín tại TP. HCM hay các công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Tất cả đều được thể hiện đầy đủ trên chuyên trang giúp chủ nhà có kênh thông tin đáng tin cậy về những mẫu nhà đẹp, bao gồm: mẫu thiết kế kiến trúc, mẫu thiết kế nội thất hay thi công kiến trúc, thi công nội thất hoàn thiện. Từ đó, gia chủ có thể đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng

Chất lượng dịch vụ được hiểu là đơn vị đó phải đảm bảo trong và sau khi bàn giao thành phẩm có trách nhiệm và giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng đã bỏ tiền mua dịch vụ. Đối với đơn vị thiết kế nhà ở, bạn cần đòi hỏi ở đội ngũ thiết kế bản vẽ sao cho đáp ứng hết thảy yêu cầu về công năng, thẩm mỹ trong ngân sách dự trù. Riêng đơn vị thi công nhà phải có chế độ hậu mãi, bảo hành theo đúng quy định. Lưu ý thảo hợp đồng rõ ràng với bên nhà thầu để tránh thiệt thòi cho chính bạn.

Chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng cũng là một yếu tố quan trọng
Chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng cũng là một yếu tố quan trọng

Một đơn vị thiết kế thi công nhà được đánh giá là uy tín phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cùng với mức giá cả vừa túi tiền khách hàng. Để không phải rơi vào tình cảnh chọn nhầm đội ngũ với mức giá thành dịch vụ “trên trời” thì bạn nên cẩn trọng sàng lọc các đơn vị, nhà thầu thiết kế thi công. Đừng vì tiết kiệm mà chọn cẩu thả một đơn vị, để tránh các chi phí phát sinh sau này sẽ còn tốn kém và làm mất thời gian của bạn hơn. Thay vào đó hay lựa chọn đúng đơn vị thiết kế nhà đẹp giá rẻ có luôn dịch vụ thi công nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Đáp ứng 3 tiêu chí này phải là đơn vị thiết kế thi công nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Cùng xem qua Top Công Ty Kiến Trúc và Top Công ty xây dựng uy tín chất lượng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm các đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín, chất lượng phù hợp với mức giá vừa ngân sách dự trù của gia đình bạn nhất.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời