Nội thất Make My Home – Công thức tạo nên sự đột phá

Nếu bạn thấy rằng sự lộn xộn, hỗn loạn trong phòng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và nếu bạn yêu thích những đường nét đơn giản trong kiến trúc thì phong cách thiết kế nội thất Minimalist rất phù hợp với bạn.

Phong cách nội thất Minimalism (tối giản, tối thiểu) xuất hiện từ những năm 1970 và  đang dần trở nên ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay bởi sự tối giản và tinh tế của chúng. Đây là một phong cách đơn giản và căn bản, không dễ bị lỗi thời mà lại phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Nội thất Make My Home

Make My Home – thương hiệu nội thất Việt với phong cách “minimalism”

Make My Home được thành lập cuối năm 2016 bởi một kiến trúc sư trẻ tuổi. Tại Make My Home, tất cả sản phẩm theo phong cách “Minimalism” – Tối giản, có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp ráp và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau, đảm bảo cân bằng tính năng và độ thẩm mỹ cần có. Bên cạnh đó, Make My Home cũng cung cấp các gói thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc nội thất theo nhu cầu riêng của  khách hàng.

Vốn là một thương hiệu trẻ nhưng nhờ việc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, quan tâm đến khách hàng, Make My Home đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người trẻ yêu phong cách tối giản trong vô số các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam.

Make My Home - thương hiệu nội thất Việt

Khác biệt đến từ chất lượng

Một thương hiệu “Made in Viet Nam” nhưng luôn đặt cho mình những tiêu chuẩn rất cao từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng.

Quá trình tung ra một sản phẩm của Make My Home mất khá nhiều thời gian, Nhà đề cao việc nghiên cứu, lựa chọn nguyên vật liệu, chăm chút, tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ để đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo. Toàn bộ quá trình đó được diễn ra trung bình 3 tháng cho một mẫu thiết kế.

Tất cả các sản phẩm tại Make My Home đều được kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng cốt ván như tỷ trọng; sai số độ dày tiêu chuẩn; độ bền uốn tĩnh,… Bên cạnh đó, Make My Home sử dụng loại ván Plywood – ván không cần sử dụng đến lớp chỉ dán mà vẫn tạo nên một đường cạnh rất đẹp với những đường ván gỗ song song nhau. Nhờ vậy, sản phẩm của Make My Home vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng.

chất lượng của Make My Home

Đặc biệt, chất lượng của Make My Home còn đến từ việc luôn quan tâm đến cộng đồng. Những sản phẩm gỗ từ Make  My Home sử dụng loại gỗ  MDF, MDC là những loại gỗ  công nghiệp thân thiện với  môi trường có thể tái chế.

Make My Home cũng luôn chỉn chu trong việc đóng gói, hướng dẫn lắp ráp để khi nhận hàng khách hàng cảm thấy vui vẻ và được quan tâm. Ngoài ra, văn hóa giao tiếp chân thành và cởi mở cũng giúp thương hiệu để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Make My Home không chỉ muốn bán được hàng mà còn muốn mang lại những giá trị khác cho họ.

Make My Home và khát vọng vươn xa hơn nữa

“Mặc dù còn non trẻ và quy mô còn nhỏ, nhưng Hiếu luôn nhắc nhở chính mình cũng như đội ngũ Make My Home không vì thế mà nghĩ nhỏ để tự hạn chế mình. Make My Home luôn đặt cho mình những tiêu chuẩn cao hơn, lớn hơn để xây dựng công ty trở thành một thương hiệu Việt mang chất lượng quốc tế.” – Founder & Director Make My Home

noi-that-Make-My-Home

Dù thị trường nội thất không phải là sân chơi của mỗi một Make My Home nhưng việc chịu khó chuyển mình, luôn học hỏi và tiếp thu cái mới đã giúp Make My Home có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Trong tương lai, Make My Home hy vọng có thể có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam và có thể vươn ra thị trường quốc tế trong một ngày không xa. Sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế, giá thành lại không quá đánh đố như các thương hiệu ngoại nhập khác. Nếu bạn đang còn loay hoay chọn thương hiệu nội thất tối giản thì Make My Home là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Make My Home
  • Cửa hàng: 97-99 Cộng Hoà, lầu 3, P.4, Q.Tân Bình, HCM
  • Hotline: 028 62676466 – ‭0866757758
  • Email: suppport@makemyhomevn.com
  • Website: https://makemyhomevn.com/

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *