Báo giá thi công thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP trọn gói

Việc sở hữu nhà thuốc đẹp là một lợi thế giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn trong hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, yếu tố thiết kế nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về mức giá thi công thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP trọn gói, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP là như nào?

Trước tiên, GPP là viết tắt của Good Pharmacy Practices với ý nghĩa là Thực hành tốt quản lý nhà thuốc. GPP bao gồm các nguyên tắc cơ bản về đạo đức, chuyên môn trước khi hành nghề tại nhà thuốc để đảm bảo việc sử dụng đạt chất lượng, hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Đây cũng là cụm từ chứa nhiều ý nghĩa khác nhau với nội dung dành cho nhà thuốc đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.

thiet-ke-nha-thuoc-1
Nhà thuốc đúng chuẩn GPP

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn GPP còn thể hiện nguyên tắc cơ bản về đạo đức và chuyên môn của người làm nghề thuốc để có thể đảm bảo một mô hình mẫu nhà thuốc GPP đẹp, chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất. Nhìn chung, tiêu chuẩn cao nhất trong quy trình về đảm bảo chất lượng thuốc, bắt đầu từ khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng, bảo quản hàng tồn, lưu thông phân phối chính là GPP.

Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP là đảm bảo về mặt pháp lý khi sử dụng đồng thời an tâm hơn khi khách hàng có nhu cầu mua thuốc và đáp ứng tiêu chuẩn GPP này. Ngoài ra, yếu tố cũng đảm bảo sức khỏe cộng đồng khi sử dụng thuốc.

thiet-ke-nha-thuoc-2
Việc xây dựng mẫu quầy thuốc tây đẹp cần đảm bảo các tiêu chuẩn với nguyên tắc như sau:
  • Đảm bảo yếu tố sức khỏe và lợi ích khách hàng lên trên hết đồng thời đảm bảo yếu tố sức khỏe hơn cả cả lợi ích kinh doanh của nhà thuốc.
  • Cam kết các yếu tố về sắp xếp, bài trí cũng như bảo quản một cách tốt nhất, theo đúng quy trình của nhà thuốc hiện đại hiện nay.
  • Xét về chất lượng, nhà thuốc GPP cần đảm bảo chất lượng thuốc tốt cũng như chất lượng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo, đầy đủ thông tin cần thiết và theo dõi toàn bộ quá trình sử dụng thuốc của người bệnh.
  • Đơn thuốc kê cho người tiêu dùng cần phải phù hợp kinh tế, cơ địa cũng như khả năng sử dụng của người bệnh.

Quy trình thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP

Dưới đây là quy trình thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ từ những mẫu kệ tủ đứng, thiết kế nhà thuốc chất lượng, hoàn thiện nhất nhằm tạo nên một không gian nội thất nhà thuốc khác biệt, ấn tượng nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn:

Bước 1: Đơn vị thiết kế, thi công sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ chủ đầu tư.

Bước 2: Đơn vị thiết kế sẽ trao đổi, làm việc với khách hàng để nắm bắt các thông tin sơ bộ về nhà thuốc.

Bước 3: Đơn vị tiến hành đi khảo sát trực tiếp mặt bằng nhà thuốc để dễ dàng đưa ra phương án thiết kế thi công sao cho hợp lý.

Bước 4: Đơn vị thiết kế nhà thuốc sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 5: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP.

thiet-ke-nha-thuoc-3
Quy trình thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP

Bước 6: Công ty thiết kế sẽ gửi đến khách hàng bản thiết kế 2D nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

Bước 7: Sau bản vẽ 2D là bản vẽ 3D nhà thuốc và gửi đến khách hàng để nhận góp ý, tiến hành chỉnh sửa.

Bước 8: Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công dự án thiết kế nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.

Bước 9: Triển khai kế hoạch thi công cũng như lắp đặt nội thất theo đúng bản vẽ hai bên thống nhất.

Bước 10: Tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành.

Mẫu thiết kế thi công nhà thuốc đúng chuẩn GPP

Dưới đây là những mẫu thiết kế thi công nhà thuốc đúng chuẩn GPP bạn có thể tham khảo:

thiet-ke-nha-thuoc-4
Mẫu thiết kế thi công nhà thuốc đúng chuẩn GPP số 1
thiet-ke-nha-thuoc-5
Mẫu thiết kế thi công nhà thuốc đúng chuẩn GPP số 2
thiet-ke-nha-thuoc-6
Mẫu thiết kế thi công nhà thuốc đúng chuẩn GPP số 3

Báo giá thi công thiết kế nhà thuốc trọn gói

Dưới đây là bảng báo giá thi công thiết kế nhà thuốc trọn gói:

STT Vật liệu – Kích thước Đơn giá (m2)
Chất liệu gỗ MDF sơn PU/MFC 17mm/có hộc cửa tủ, chân tủ ốp Laminate chống xước, cánh mở, Hộp đèn Downlight hoặc đèn led
1 Kệ thuốc trưng bày áp tường thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1.400.000 – 1.700.000
2 Tủ thuốc trưng bày sát tường thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1.700.000 – 2.000.000
3 Quầy thuốc trưng bày hàng sát tường sử dụng cho nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 4800/Rộng 300 – 400/Cao 2000 – 2400) 1.600.000 – 2.200.000
4 Quầy thuốc trưng bày sử dụng trong thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1200 – 2400/Rộng 600 – 1000/Cao 800 – 1100) 1.700.000 – 2.200.000
5 Bàn thu ngân bài trí cho không gian nhà thuốc theo chuẩn GPP (Dài 1000 – 1500/Rộng 600 – 800/Cao 750 – 850) 2.000.000 – 2.200.000

Đơn vị thi công thiết kế nhà thuốc uy tín chất lượng

Nhà Đẹp Số là địa chỉ uy tín chuyên tiến hành thi công, lắp đặt, cung ứng quầy thuốc tây, nội thất nhà thuốc tây, tủ thuốc tây, từ nhiều chất liệu khác nhau từ mẫu mã, màu sắc cùng các thiết kế tiện lợi. Bên cạnh chức năng đựng thuốc để bán, tủ thuốc cũ tại Nhà Đẹp Số còn có tác dụng trang trí, làm nổi bật không gian quầy thuốc của bạn.

Tại Nhà Đẹp Số luôn coi sáng tạo là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sự sáng tạo, việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa cùng khả năng bài trí không gian phù hợp, tiện lợi và đem đến một diện mạo, sức sống hoàn toàn mới. Đơn vị cũng cam kết về chất lượng, tính thẩm mỹ cho từng đồ dụng nội thất nhằm tạo nên không gian nhà thuốc đạt chuẩn GPP theo yêu cầu.

thiet-ke-nha-thuoc-7
Đơn vị thi công thiết kế nhà thuốc uy tín chất lượng

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP bài viết muốn gửi đến người đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP chất lượng cùng mức giá hợp lý, phải chăng, hãy tham khảo Nhà Đẹp Số. Bạn chỉ việc truy cập vào website hoặc liên hệ thông qua hotline/ gmail để được nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây nhanh chóng liên hệ đến bạn để tư vấn và báo giá các hạng mục mà khách hàng đang cần. Đến với đơn vị thiết kế Nhà Đẹp Số, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, nhiệt tình, tận tâm.

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời