Thi công nội thất cao cấp trọn gói chất lượng giá tốt nhất

Không gian sống được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Do đó, nhiều gia chủ dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề thi công nội thất. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về thi công nội thất trọn gói chất lượng giá tốt nhất.

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là tổng hợp một loạt những hoạt động của các bước nhằm tạo nên không gian sống, làm việc tốt nhất cho gia chủ. Việc thi công nội thất này chính là quá trình hiện thực hóa ý tưởng của gia chủ trong việc sử dụng các loại vật liệu, máy móc cũng như sức lực con người vào một loạt các bước thi công sau này.

thi-cong-noi-that-1

Quá trình thi công nội thất cao cấp cũng được phân thành từng giai đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tiết kiệm nhất về cả chi phí, sức lực cũng như thời gian. Thi công nội thất được triển khai và thực hiện sau khi hoàn tất phần thi công cơ cấu tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập phương án để thi công nội thất thường được ra đời từ trước đó khá nhiều…

Thấu hiểu điều đó, Nhà Đẹp Số đã phát triển các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những khoảng không gian sống cực kỳ lý tưởng, hoàn hảo.

Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói

Giá thi công nội thất trọn gói hoàn thiện cho từng không gian sẽ biến đổi theo từng phong cách, chất liệu, kích thước cũng như thời điểm thi công. Tuy nhiên, thông thường, chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 80 triệu đồng và có thể lên đến 150 – 200 triệu đồng/ phòng. Với mong muốn khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn, dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất mà bạn có thể tham khảo:

thi-cong-noi-that-2

Báo giá thiết kế thi công nội thất phòng khách mới nhất 2022

Căn cứ vào thiết kế chúng tôi đưa ra mức giá thi công phòng khách cho quý khách tham khảo ở bảng dưới đây:

STT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiên
1 Tủ giầy Khung thùng cánh MDF chống ẩm M2 1 3.000.000 3.000.000
2 Kệ tivi MDF chống ẩm, phủ melamine Md 1 3.000.000 3.000.000
3 Sofa văng Sofa khung gỗ tự nhiên, mặt đệm bọc da sử dụng cho không gian phòng khách Md 1 15.000.000 15.000.000
4 Bàn trà Chân sắt tĩnh điện, mặt đá hoa cương sử dụng cho bàn trà để tiếp khách Md 1 Liên hệ Liên hệ
5 Cửa thông phòng Kính cường lực 10mm Chiếc 1 6.000.000 6.000.000

Báo giá thi công nội thất với không gian phòng ngủ

Giá thi công nội thất không gian phòng ngủ được chúng tôi cập nhật dưới đây theo từng sản phẩm:

STT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Rèm kéo Vải chống nắng cao cấp M2 1 1.200.000 1.200.000
2 Tab đầu giường MDF chống ẩm, phủ Chiếc 1 1.300.000 1.300.000
3 Vách đầu giường Vách phẳng MDF chống ẩm, phủ Md 1, 2 1.300.000 1.300.000
4 Bàn trang điểm MDF chống ẩm, phủ Chiếc 1 2.200.000 2.200.00
5 Tủ quần áo Khung thùng cánh MDF chống ẩm M2 1 3.800.000 3.800.000
6 Giường ngủ MDF chống ẩm, phủ melamine Chiếc 1 10.000.000 10.000.000

Báo giá nội thất trọn gói cho không gian phòng bếp

Thi công nội thất phòng bếp với mức giá ổn nhất dưới đây Nhà Đẹp Số giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo ngay nhé:

STT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Tủ bếp trên kịch trần Khung thùng cánh MDF, chống ẩm cho phòng bếp nhà bạn Md 1 1.800.000 1.800.000
2 Ốp đá bàn bếp Đá nhân tạo gốc thạch anh Md 5 3.000.000 15.000.000
3 Tủ bếp trên Khung thùng cánh MDF chống ẩm Md 2,2 3.000.000 6.000.000
4 Tủ bếp dưới Khung thùng Plywood phủ melamine, cánh MDF phủ melamine dành cho tủ bếp dưới. Md 2 2.500.000 5.000.000
5 Bộ bàn ăn 6 ghế Gỗ MDF phủ melamine chống ẩm Bộ 1 Liên hệ Liên hệ
6 Bàn đảo bếp Đá nhân tạo gốc thạch anh Chiếc 1 Liên hệ Liên hệ

Cập nhật bảng giá thi công nội thất phòng vệ sinh cho gia đình bạn

STT Sản phẩm Chất liệu ĐVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Lavabo Men sứ chống bám bẩn Aqua Ceramic dành cho lavabo. Chiếc 1 1.400.000 1.400.000
2 Cabin tắm Kính cường lực 12mm Bộ 1 2.900.000 2.900.000
3 Tủ lavabo Gỗ ép MDF chống ẩm M2 1 2.700.000 2.700.000
4 Tủ gương WC Khung thùng cánh MDF chống ẩm M2 1 3.700.000 3.700.000
5 Ốp đá mặt bàn lavabo Đá nhân tạo gốc thạch anh M2 1 1.400.000 1.400.000
6 Bồn cầu Men sứ chống bám bẩn Chiếc 1 2.300.000 2.300.000

Quy trình thi công nội thất

Khảo sát thực tế công trình

Trước khi bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế nội thất cho gia đình bạn, kiến trúc sư cần phải nắm được tính chất, thông số kỹ thuật cũng như hiện trạng công trình. Khi đó, họ sẽ cần tiến hành:

  • Đo vẽ, kiểm tra các không gian dựa trên mẫu kiến trúc có sẵn, tính chất của không gian, vị trí cũng như đường nét kỹ thuật.
  • Vẽ chính xác không gian kiến trúc và đặc biệt chú ý đến cao độ, kích thước, vị trí tường và dầm, sàn của khách hàng.

thi-cong-noi-that-6

  • Vẽ chính xác vị trí, đường đi của các thiết bị, đường kết nối của mẫu thiết bị kỹ thuật.
  • Khi đó, kiến trúc sư sẽ tiếp tục tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất dựa trên tình hình khảo sát thực tế.

Lên bản vẽ thiết kế

Khách hàng nên chia sẻ tỉ mỉ từng mong muốn của mình với đơn vị thiết kế và thi công nội thất để có thể nhận được những tư vấn chính xác. Thông thường, các đơn vị thiết kế nội thất sẽ tiến hành tư vấn cũng như đưa ra các gợi ý về chất liệu gỗ để bạn lựa chọn. Với từng khu vực cửa nhà, các chất liệu gỗ sử dụng sẽ có sự thay đổi nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ nhưng vẫn tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Đơn vị thiết kế sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc diện tích nhà thực tế đồng thời lên bản vẽ mô phỏng không gian ảo 3D cho khách hàng. Khi bản vẽ hoàn thiện, 2 bên sẽ tiến hành trao đổi và điều chỉnh lại sao cho phù hợp hơn với nhu cầu của gia chủ.

thi-cong-noi-that-7

Bản vẽ 3D chính là bản vẽ mô phỏng không gian ảo căn hộ của bạn dựa trên phần mềm thiết kế. Sau khi có bản vẽ 3D, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành bóc tách kỹ thuật để đưa vào thiết kế sản xuất.

Bản vẽ 2D được hiểu là quy chiếu của bản 3D và bao gồm các thông số kỹ thuật như kích thước, số lượng gỗ, số lượng ốc vít cần sử dụng,…Bản vẽ 2D này sẽ sử dụng nhằm báo giá và chuyển xuống nhà máy để tiến hành sản xuất.

Gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng

Đơn vị thiết kế sẽ tính toán, dự trù kinh phí dựa trên số lượng ván gỗ, phụ kiện mà gia đình bạn cần sử dụng. Tùy vào từng các đơn vị nội thất khác nhau mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch.

thi-cong-noi-that-8

Vì vậy, khách hàng cần xin báo giá và so sánh về giá thành, chất liệu được sử dụng cho tổ ấm của gia đình mình để dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính sao cho chính xác, tương xứng với số tiền mà gia chủ đã bỏ ra để đầu tư.

Ký hợp đồng với khách hàng

Sau khi đã hoàn chỉnh cũng như thống nhất được bản vẽ thiết kế và bản vẽ kỹ thuật. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công để có thể tiến hành thi công nội thất. Bản hợp đồng thi công khi được gửi đến khách hàng sẽ có đầy đủ các nội dung, thông tin như chi phí thi công, giá vật liệu, quy cách, chất liệu và tiến độ thi công, chất lượng thi công và sản phẩm, phương thức và tiến độ thanh toán, xác nhận và ký duyệt các mẫu trước khi thi công.

Thi công nội thất theo bản vẽ

Sau khi hai bên hoàn tất việc ký kết hợp đồng, đơn vị thi công sẽ tiến hành sản xuất, lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng. Quá trình thi công này có thể kéo dài một vài ngày hoặc nhiều tuần tùy theo số lượng, khối lượng cũng như từng hạng mục thi công.

thi-cong-noi-that-9

Nếu thi công toàn bộ nội thất như không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, trần thạch cao, các mảng tường trang trí,…có thể kéo dài thời gian từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo từng hạng mục. Nếu khách hàng làm tủ, thời gian thi công tại hiện trường sẽ dao động thêm vài ngày.

Những lưu ý khi thi công nội thất

Hiểu rõ về khu vực mình thiết kế

Nếu chi phí cho thi công của bạn không quá nhiều như bảng sơ bộ chi phí mà đơn vị thi công đã thông báo, bạn có thể cân nhắc đâu là khu vực cần thiết để làm trước.

thi-cong-noi-that-10

Những kiến trúc sư sẽ dựa vào những khu vực, vị trí mà bạn muốn thi công để xem xét sử dụng đồ nội thất sao cho phù hợp với những yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng khu vực thi công nội thất ngay từ đầu cũng giúp tiết kiệm thời gian, công sức phải bỏ ra sau này.

Bố cục hợp lý, đầy đủ công năng cho khách hàng

Khi thiết kế và thi công nội thất, bạn cần quan tâm đến yếu tố lựa chọn bố cục thiết kế và chú ý đến tổng thể của căn nhà. Điều này sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế hợp lý nhất, lựa chọn được phong cách thiết kế cùng cách bài trí, sắp xếp sao cho phù hợp nhất về kiến trúc và không gian, diện tích.

thi-cong-noi-that-11

Nếu như bố cục không được chú trọng, không được xử lý một cách hài hòa sẽ rất dễ dẫn đến sự sai lệch trong bài trí và không làm nổi bật nét đẹp riêng của không gian tổ ấm của bạn.

Lưu ý đến yếu tố phong thuỷ

Đây là một việc mà không gia chủ nào được phép xem nhẹ, đặc biệt với những gia đình kiểu Á Đông. Việc xem phong thủy này sẽ liên quan đến hướng bếp, hướng bàn thờ, giường ngủ,…hoặc ngày bắt đầu và thời gian kết thúc thi công.

thi-cong-noi-that-12

Nếu bạn không có sự chuẩn bị và thống nhất về mặt phong thủy ngay từ đầu thì trong quá trình thiết kế có thể khó tránh khỏi việc thay đổi giữa chừng hoặc xử lý tình huống phát sinh do yếu tố tâm linh, phong thủy tạo nên.

Nhà đẹp số chuyên thi công thiết kế nội thất trọn gói

Nhà đẹp số là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất trọn gói cho các công trình chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,…Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất kết hợp cùng xưởng sản xuất riêng thi công các sản phẩm nội thất bằng gỗ cho khách hàng. Khi đến với Nhà đẹp số, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt mà chỉ có những đơn vị nhận thầu thiết kế, thi công nội thất đồ gỗ mới có.

Với quy trình sản xuất hiện đại, quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn cho đến nguyên liệu đầu vào đến khâu vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng, các sản phẩm tại Nhà đẹp số luôn đạt chuẩn chất lượng từ ngoại hình, kết cấu, bề mặt xử lý,…

thi-cong-noi-that-13

Trên đây là những thông tin về thi công nội thất cao cấp trọn gói chất lượng giá tốt nhất mà Nhà Đẹp Số muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về quy trình thiết kế, thi công nội thất. Ngoài ra, đừng quên lựa chọn Nhà đẹp số là đơn vị thi công nội thất cho công trình của bạn, hãy liên hệ thông tin dưới đây để được chúng tôi tư vấn sớm nhất.

  • Địa chỉ: Tòa nhà 17T8 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Email: nhadepso.thietke@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.