NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

NHÀ ĐẸP SỐ

CHUYÊN TRANG THIẾT KẾ THI CÔNG & TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Quảng bá dự án của bạn

Quảng bá dự án của bạn

Bạn muốn Nhà Đẹp Số là nơi các Dự án/Công trình ở của bạn xuất hiện? Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hãy gửi các dự án của bạn qua e-mail cho chúng tôi. Vui lòng gửi văn bản và hình ảnh của dự án của bạn đến địa chỉ sau: info.nhadepso@gmail.com

Tiêu chí lựa chọn dự án để đăng tải trên trang Nhà Đẹp Số: một dự án đạt được các yếu tố về công năng, thẩm mỹ, giá thành là những gì đội ngũ Nhà Đẹp Số đã, đang tìm kiếm cho chuyên trang của mình.

Cách gửi dự án

Bạn chỉ cần gửi e-mail dự án cho Nhà Đẹp Số. Nội dung gửi bao gồm:

  • File word bài viết + hình ảnh (bài viết > 500 chưa từng đăng trên bất kỳ trang nào trước đó), bao gồm thông tin công trình và mô tả về dự án, mô tả cho mỗi hình ảnh
  • Gửi đến email: info.nhadepso@gmail.com

Video

Nếu dự án của bạn cần đến sự xuất hiện của một đoạn video thì đừng ngần ngại đính kèm nó trong thư gửi. Những đoạn video này sẽ được đăng tải trên Nhà Đẹp Số, kênh facebook chính thức của Nhà Đẹp Số. Khi cần chỉnh sửa đoạn video, chúng tôi hiển nhiên sẽ xin phép bạn.

Khi nào bài được duyệt?

Thông thường từ 1-2 ngày để Nhà Đẹp Số hồi đáp bạn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền gửi e-mail nhắc nhở nếu chúng tôi lỡ bỏ sót e-mail vì nhiều lí do bất khả kháng.

Song song đó, Nhà Đẹp Số sẽ thêm bạn vào mục Danh Sách trên chuyên trang– tức những đơn vị có dự án được đăng tải trên chuyên trang.

Giúp chúng tôi chia sẻ dự án của chính bạn

Khi dự án của bạn được đăng tải trên chuyên trang của chúng tôi, hãy giúp đỡ về mặt chia sẻ để dự án đến được với nhiều người có nhu cầu. Bằng các chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, website hay trang mạng xã hội chính thức, bạn đã giúp dự án của mình nhận được nhiều lượt truy cập hơn từ người dùng mạng.

Quyền sở hữu trí tuệ

Nếu bạn là chủ sở hữu nội dung dự án hãy nêu rõ tên bạn trong dự án. Nếu đó không phải là bạn, trước khi gửi dự án cho chúng tôi hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra kĩ lưỡng điều này để tránh các rắc rối thủ tục pháp lý về sau.

Trong trường hợp có người khiếu nại về quyền sở hữu một phần hoặc toàn bộ nội dung dự án, Nhà Đẹp Số chúng tôi sẽ tiến hành điều tra khiếu nại và áp dụng các biện pháp xử lý kể cả xóa dự án của bạn trên chuyên trang nếu cần thiết. Thậm chí chúng tôi hoàn toàn có quyền xem xét việc để bạn bồi thường.

Nhà Đẹp Số được toàn quyền tự do đăng tải nội dung dự án bạn gửi. Chúng tôi có thể đăng tải một phần hoặc toàn bộ dự án trên chuyên trang hay bất kỳ trang web nào khác mà Nhà Đẹp Số liên kết trong cùng hệ thống, … Điều đó đồng nghĩa với việc Nhà Đẹp Số có thể cho phép bên thứ ba – có mối quan hệ gắn bó mật thiết với chúng tôi – xuất bản tương tự nội dung dự án.

Bằng cách gửi dự án cho Nhà Đẹp Số bạn xác nhận rằng đồng ý với các điều khoản này của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã gửi nội dung dự án cho Nhà Đẹp Số!

5/5 - (1 bình chọn)