Architecture + Interior Design | Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp
← Trở về Nhà Đẹp Số

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất VinaRoom


Address: Số 7, ngõ 3/14 Đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vinaroompro@gmail.com
Tel: 0973 505 115

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà trong mơ của bạn!
Hơn 20 năm hoạt động, VinaRoom luôn thấu hiểu được những mong muốn làm đẹp không gian sống của mỗi khách hàng. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất của một ngôi nhà chúng tôi luôn chú ý, tỉ mỉ đến từng chi tiết để phù hợp với ngôi nhà, phong cách sống và đặc biệt là phù hợp với chi phí vốn có của gia chủ. Mỗi căn nhà mà chúng tôi hoàn thiện là một tác phẩm nghệ thuật. Công ty cổ phần xây dựng và nội thất VinaRoom

xem thêm ↓

thu gọn ↑

Điểm khác biệt của nội thất VinaRoom so với các đối thủ khác cùng lĩnh vực đó là tập trung vào các sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế, thi công nội thất có giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết tất cả mọi gia đình. Những sản phẩm của chúng tôi thiết kế cho khách hàng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn, trau chuốt trong từng đường nét thiết kế và tinh tế về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một không gian nội thất tiện nghi, ấm cúng và sang trọng - nơi chủ nhân ngôi nhà có thể thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của riêng mình trong những dịp gặp mặt đối tác, bạn bè.

xem thêm ↓

thu gọn ↑


Tất cả bài viết/hình ảnh của vinaroom