Trường An Architecture - Landscape + Interior Design | Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp
← Trở về Nhà Đẹp Số

Trường An Architecture


Address: 39 Hoa Hồng, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Email: info@truonganarch.com
Tel: (+84)8 35173758 / (+84)8 35178159

GIỚI THIỆU TRƯỜNG AN ARCHITECTURE
Trường An architecture được thành lập dựa trên tiền đề là văn phòng thiết kế DnC (thành lập năm 2003) do kts Nguyễn Công Duy làm trưởng văn phòng. Năm 2007, DnC phát triển thành công ty Trường An architecture với các thành viên chủ chốt là kts Nguyễn Công Duy, kts Phạm Phú Cường, ks Hồ Xuân Bình chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, qui hoạch và nội thất.

xem thêm ↓

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Trường An đã tiếp cận nhiều thể loại công trình kiến trúc, qui hoạch quy mô lớn. Những dự án, công trình của Trường An có mặt ở nhiều tỉnh thành của đất nước, từ những ngôi nhà đơn lẻ cho đến trường học, khách sạn, các trụ sở cơ quan, bảo tàng, bệnh viện cũng như những dự án quy hoạch tổng thể các khu dân cư… Những dự án đã thực hiện cùng với những giải thưởng mà Trường An đã gặt hái được qua các cuộc thi thiết kế đã khẳng định năng lực chuyên môn, khả năng đáp ứng các yêu cầu sáng tạo cao và tạo dựng được niềm tin ở khách hàng.
Hội đồng quản trị, Ban cố vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty được đào tạo bài bản trong và ngoài nước tạo nên sức mạnh chuyên môn của Trường An. Với năng lực chuyên môn của mình, Trường An tự tin tham gia thiết kế các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ
Chúng tôi quan niệm rằng một công trình kiến trúc đẹp là một công trình thể hiện được sự chân thật – chân thật kiến trúc. Sự chân thật đó được cấu thành từ những đường nét, hình khối, màu sắc sao cho hài hoà, tự nhiên nhất, đồng thời phải cá tính và thể hiện đúng bản chất công năng của công trình.
Chúng tôi tâm niệm rằng khi thiết kế một công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ, hay những căn hộ chung cư nhiều tầng – tất cả đều phải chứa đựng trong đó sự chân thật – sự chân thật (của) kiến trúc và sự chân thật của người thiết kế với mong ước rằng công trình đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng.

thu gọn ↑


Tất cả bài viết/hình ảnh của Trường An Architecture