Kiến Trúc ABS - Corporation | Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp
← Trở về Nhà Đẹp Số

Kiến Trúc ABS - Corporation


Address: Tầng 5, tòa nhà HOUSING, số 299 Trung Kính, phường Yên Hòa, q.Cầu Giấy, Hà Nội

Email: absvietnam@gmail.com
Tel: +84.4.37263569

Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần Kiến trúc và giải pháp Nhà cao tầng (ABS) là một trong những công ty uy tín và từng bước khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trong lĩnh vực Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng tại Việt Nam.

xem thêm ↓

Được thành lập từ năm 2007 bởi những thành viên kinh nghiệm, năng lực và nhiệt huyết, ABS đã và đang nỗ lực không ngừng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng, giải pháp thông minh và hiệu quả nhất. ABS đã tạo ra con đường riêng của mình, định hướng theo xu thế kiến trúc mới, thích ứng với điều kiện kinh tế khu vực, kỹ thuật công nghệ cũng như khí hậu vùng miền đối với công trình.
Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, ABS cam kết thực hiện thành công, đem lại những giá trị bền vững cho từng dự án. Chúng tôi thấu hiểu và tin tưởng được giá trị cốt lõi của việc tạo dựng uy tín thông qua chất lượng dịch vụ, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hang sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mình.
Lĩnh vực hoạt động
- Tư vấn Lập dự án đầu tư - Tư vấn thiết kế: - Thiết kế Quy hoạch đô thị - Thiết kế công trình dân dụng - Thiết kế nội thất công trình - Thiết kế cảnh quan - Tư vấn giám sát công trình dân dụng

thu gọn ↑


Tất cả bài viết/hình ảnh của absvn