Nội thất trọn gói căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 85 triệu đồng

Khi đã tậu được căn hộ, gia chủ lại đứng trước nỗi lo về chi phí thiết kế nội thất. Làm thế nào để trong khoản ngân sách eo hẹp, gia chủ vẫn sở hữu không gian sống như ý. Đó là điều luôn khiến nhiều chủ nhà băn khoăn không dứt. Nội thất trọn gói căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 85 triệu đồng này chính là giải pháp tối ưu. Mẫu thiết kế sẵn dựa trên thực tế không gian, phong cách thường thấy của các căn hộ hiện nay.

Không chỉ đáp ứng về công năng, thẩm mỹ mà chi phí dưới 90 triệu đồng rất đáng cân nhắc.

Nội thất trọn gói căn hộ 2 phòng ngủ chỉ 85 triệu đồng 9

NỘI THẤT TRỌN GÓI PHÒNG KHÁCH (GỒM SOFA, BÀN SOFA, KỆ TIVI)

Phòng khách căn hộ thường không quá lớn. Đôi khi lại phải nhập chung cùng phòng bếp-ăn. Làm thế nào để tô điểm cho diện mạo phòng khách ấn tượng, nổi bật? Đó là lí do bạn cần cân nhắc kĩ nội thất trọn gói cho căn phòng này.

Sofa, bàn sofa, kệ tivi là những đồ nội thất nên-có trong phòng khách.

Sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách.
Sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách.

Phòng khách nhỏ nên chọn sofa chân gỗ thấp. Dựa vào diện tích và độ cao của trần căn phòng thì mẫu sofa gỗ sồi Nga rất đáng xem xét. Sản phẩm được bọc bằng vải bố. Có nhiều hơn một màu sắc cho gia chủ chọn lựa tùy màu tường, màu nội thất căn phòng.

noi-that-tron-goi-can-ho
Bộ kệ tivi gỗ thông cho phòng khách.

Bộ kệ tivi bằng gỗ MDF phủ Laminate bao gồm: 1 kệ tivi A, 1 tủ đứng cao, 1 tủ đứng thấp, 1 kệ rời treo tường, 1 bàn sofa (có thể tùy chỉnh theo ý thích). Sản phẩm với hệ tủ gắn tường, đặt sàn phù hợp với tất thảy phòng khách căn hộ. Màu sắc bộ kệ tivi gồm trắng, vàng xanh rất dễ phối cùng nội thất khác.

noi-that-tron-goi-can-ho (2)

Bàn sofa tích hợp các ngăn kéo lưu trữ về các phía. Do tích hợp các ngăn kéo mặt dưới nên kích thước bàn sofa không hề cồng kềnh rất hợp cho các căn hộ nhỏ. Gia chủ có thể chứa các đồ dùng cần thiết, tài liệu, … thuận tiện khi muốn sử dụng ngay.

PHÒNG NGỦ MASTER (GỒM GIƯỜNG CAO CẤP, TỦ ĐẦU GIƯỜNG, TỦ QUẦN ÁO)

1/ GIƯỜNG NGỦ TIỆN NGHI

Với phòng ngủ master, giường ngủ là nội thất cần được ưu tiên hàng đầu. Do diện tích phòng ngủ thường không lớn nên những sản phẩm tích hợp đa chức năng trở thành xu thế. Bên cạnh giường, các đồ nội thất khó thiếu khác phải kể đến là tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, … Các đồ dùng này cần có sự hòa phối nhất định với nhau mới tạo ra diện mạo phòng ngủ master ấn tượng.

Giường ngủ tiện nghi cho phòng ngủ master.
Giường ngủ tiện nghi cho phòng ngủ master.

Sản phẩm giường ngủ tiện nghi bằng gỗ sồi nhập. Lớp gỗ MDF có phủ Laminate cùng nệm vải Damask cao cấp. Giường tích hợp vừa là chỗ nghỉ ngơi vừa lưu trữ quần áo. Giường có thể mở ra khoảng không phía dưới chứa đồ. Các hộc kéo cũng cho thấy sự tiện nghi nhất định. Đó cũng chính là ưu điểm của bộ nội thất trọn gói 85 triệu này.

2/ TỦ QUẦN ÁO ĐA NĂNG

Giường ngủ đi kèm tủ đầu giường màu sắc hài hòa. Tủ đầu giường thuận tiện cho những ai cần làm việc trong phòng ngủ. Với bề mặt có thể nâng lên thành bàn làm việc mini chứa laptop. Bộ sản phẩm này chính là gợi ý cho gia chủ chuộng phong cách Bắc Âu mà vẫn phù hợp bầu không khí nhiệt đới.

Tủ quần áo gỗ sồi nhập khẩu cho phòng ngủ master.
Tủ quần áo gỗ sồi nhập khẩu cho phòng ngủ master.

Tủ quần áo được giới thiệu là sản phẩm có 3 kích thước phù hợp cho nhiều không gian phòng ngủ khác nhau. Được sản xuất từ gỗ sồi nhập khẩu, sản phẩm có được màu sắc tự nhiên, thân thiện với người dùng. Tủ có sự phân chia không gian chứa đồ hợp lý. Bạn có thể treo móc, sử dụng các hộp chứa tùy ý thích.

PHÒNG NGỦ THƯỜNG (GIƯỜNG KẾT HỢP TỦ QUẦN ÁO)

Chăm chút cho phòng ngủ master cũng không thể bỏ bê phòng ngủ thường. Do không phải phòng ngủ chính, gia chủ có thể chọn duy nhất nội thất giường tủ kết hợp để tiết kiệm vừa không gian vừa tiền của.

Nội thất trọn gói 2 phòng ngủ
Giường ngủ kết hợp tủ cho phòng ngủ thường.

Không gì thích hợp hơn nội thất trọn gói thông minh cho phòng ngủ thường. Sản phẩm tuy 1 mà 2 này sẽ giải quyết các vấn đề về diện tích cho phòng ngủ của bạn. Vẫn là chất liệu gỗ sồi cao cấp, sản phẩm này vừa là nơi nghỉ ngơi vừa kiêm nhiệm tủ quần áo nơi đầu giường. Chưa hết, giường ngủ còn tích hợp cả hộc kéo thuận tiện cho cất trữ quần áo theo mùa.

Nội thất trọn gói căn hộ chỉ 85 triệu đồng quá hoàn hảo dành cho các gia chủ ngân sách khiêm tốn.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời