Những cách treo tranh không làm hỏng tường

Trang trí nhà đẹp bằng cách treo tranh ảnh là điều quá quen thuộc đối với các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, việc treo tranh dễ khiến tường xuất hiện những lỗ nhỏ xấu xí do đóng đinh. Liệu có cách nào không cần đóng đinh mà vẫn treo được tranh ảnh lên tường nhà không?

Không cần phải đóng định tường vì bạn có khá nhiều cách treo tranh thú vị khác. Cùng tham khảo các cách treo tranh không mất nhiều công sức dưới đây nhé.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (1)

Đặt tác phẩm nghệ thuật lên trên sàn trực tiếp là cách các họa sĩ thường làm với những “đứa con tinh thần” của họ. Và bạn cũng có thể bắt chước theo cách làm này của các họa sĩ để trang trí nhà đẹp theo cách “nhà nghề” nhất. Với nhiều bức tranh chữ slogan khổ lớn như trong mẫu phòng khách này, đặt nó lên sàn là cách làm hợp lý nhất.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (2)

Sử dụng khung gỗ là giá treo tranh và thế là bạn đã có ngay nơi treo tranh bắt mắt lại dễ dàng xáo trộn vị trí các bức tranh một cách tùy thích.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (3)

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bảng lỗ để treo tranh ảnh, các đồ vật nhỏ xinh khác để trang trí nhà đẹp hơn.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (4)

Tận dụng giá sách để làm nơi treo tranh ảnh cũng là một gợi ý đáng cân nhắc mà bạn không thể bỏ qua. Xen kẽ với các tác phẩm văn học là tranh ảnh , quả là thú vị.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (5)

Nếu nhà bạn có thang gỗ hãy biến nó thành giá chứa đồ đạc và treo tranh ảnh đẹp mắt thế này.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (6)

Băng dính là vị cứu tinh cho những lúc bạn bất chợt chẳng có ý tưởng treo tranh nào hiện ra trong cách. Cách làm này được đánh giá là nhanh, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thị giác cao độ cho ngôi nhà của bạn.

Những cách treo tranh không làm hỏng tường (7)

Hay bạn cũng có thể nghĩ đến việc bày tranh ảnh trên một thanh gỗ mộc mạc được kê bằng các cuốn tạp chí thế này chẳng hạn.

(Theo House Beautiful)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời