Thiết kế nội thất nhà ống phong cách Á Đông a Hoài tại Văn Phú Hà Đông

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng với phong cách á đông hiện đại, được cách KTS Không Gian Mở bố trí hợp lý trong công năng, gọn gàng không rườm rà, dối mắt và đặc biệt các phòng được thiết kế nội thất theo phong thủy chủ đầu tư yêu cầu.

Thiết kế nội thất Phòng khách – tầng 1

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng khách 1

Không gian tầng 1 của thiết kế nhà ống được xây dựng dành cho phòng khách và bếp ăn. Phần trước nhà là sân và để xe, ở giữa nhà là giếng trời cầu thang, để điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian nhà rộng mở, cảm giác thoải mái, dễ chịu. Cầu thang được thiết kế theo số bậc phong thủy, sử dụng mặt bậc và lan can gỗ

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng khách 2

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn – tầng 1

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng bếp 1

Nội thất phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên kết với nhau, tạo ra sự thông thoáng. Sử dụng đường nét trang trí là những mảng màu khác nhau nhằm tạo ra điểm nhấn và sự tách biệt. Vị trí bàn ăn được bố trí khéo léo tận dụng không gian nhà bếp đem lại sự thông thoáng.

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng bếp 2

Thiết kế nội thất Phòng sinh hoạt chung – tầng 2

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng sinh hoạt chung 1

Tầng 2 là phòng Sinh hoạt chung và một phòng ngủ Master , phòng vệ sinh được bố trí đầy đủ cho các tầng có phòng Ngủ. Với điểm nhấn là những họa tiết lớn kết hợp bức tranh tứ quý, nhằm mở rộng không gian cho căn phòng và cũng tạo được cảm giác nhẹ nhàng hơn cho không gian ngồi chính.

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng sinh hoạt chung 2 Phòng sinh hoạt chung sử dụng tông mầu ấm sang trọng, gỗ được sử dụng trang trí tạo cho phòng khách thêm vẻ uy trang, vách tường ti vi ốp gỗ trang trí nghệ thuật với chiếc tủ kệ cách điệu tạo điểm nhấn cho phòng khách với rèm thả cửa kính.

Thiết kế nội thất Phòng ngủ master – tầng 2

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng ngủ 1 thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng ngủ 2 Thiết kế nội thất phòng ngủ master cho gia chủ sử dụng tông màu ghi gỗ tương phản với màu trắng của tường và đồ nội thất. Với cách thiết kế gọn gàng ngăn nắp sử dụng các vật dụng nội thất cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái – tầng 3

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng ngủ 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai – tầng 3

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng ngủ 4

Thiết kế nội thất nhà ống anh Hoài ở tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ độc lập với 2 phong cách cá tính riêng biệt. Phòng con gái sử dụng tông màu Trắng hồng rạng rỡ, phòng con Trai là 2 màu nâu trắng mạnh mẽ.

Thiết kế nội thất nhà ống Phòng thờ – tầng 4

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng thờ 1

Ở tầng 4 là nơi đặt phòng thờ, cũng với phong cách Á Đông trang trọng cùng hệ thống màu gỗ tối và đặc biệt là hiệu quả mang lại khi trần thạch cao được kết hợp với gỗ tự nhiên, mang lại sự trang nghiêm cổ kính.

thiết kế nội thất nhà ống phong cách á đông a hoài - phòng thờ 2Bàn thờ với đường nét Á Đông hiện đại nhưng không kém phần trang nghiêm

khonggianmo
khonggianmoArchitecture + Interior Design
Address: Số 139 Trung Kính - Cầu Giấy –Hà Nội
Email: noithat@khonggianmo.vn
Tel: 04 6 250 6789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: