Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout

Chỉ bằng các vật liệu quen thuộc như bê tông sáp, gạch sơn trắng ngôi nhà phố đẹp ở Hạ Long, Quảng Ninh khiến nhiều người mơ ước bởi cách xử lý vô cùng khéo léo.

Thiết kế: Nemo Studio
Vị trí: Hạ Long, Quảng Ninh

Không gì sánh bằng việc gia chủ cùng đội ngũ công ty thiết kế nhà phố đẹp gặp gỡ nhau về ý tưởng thiết kế nhà. Ngôi nhà phố này là một ví dụ như thế.

Công trình nằm ở Hạ Long, Quảng Ninh với vẻ đẹp bình dị mà lại rất có gout. Đấy là nhờ vào cách xử lý thẩm mĩ các chất liệu khá bình thường của KTS của Nemo Studio.

Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (1)

Mặt bằng tầng trệt của nhà phố được sử dụng để cho thuê. Không gian sinh hoạt của cả nhà bắt đầu từ tầng thứ hai trở đi. Dù là nhà ở nông thôn nhưng khách đến chơi chắc chắn trầm trồ bởi những điểm nhấn nghệ thuật trên tường hay các góc nhỏ trong nhà phố đẹp này.

Khu vực sinh hoạt chung-bếp ăn

Sàn gạch bông đen trắng cổ điển của khu sinh hoạt chung và bếp-ăn hết sức nổi bật trên nền tường trắng. Khoảng giếng trời rộng lớn bên trên tiểu cảnh xanh mát bên dưới tạo nên khung cảnh nên thơ cho khu vực này. Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ nâu sáng bóng mang nét hoài cổ. Nơi này rộng rãi đến mức có thể tổ chức bữa tiệc cho cả đại gia đình.

Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (2) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (3) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (4) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (5)

Phòng ngủ

Có rất nhiều phòng ngủ bên trong ngôi nhà phố đẹp này. Mỗi phòng được thiết kế chỉn chu với phong cách riêng biệt nhưng vẫn có sự kết nối chặt chẽ với tổng thể chung. Về màu sắc có sự đồng nhất giữa các phòng. Ngoài ra, các KTS cũng tiết chế nội thất cho phòng ngủ rộng rãi. Thêm vào đó, phòng ngủ nào cũng được thiết kế đảm bảo đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể.

Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (6) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (7) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (8) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng tắm

Sự mộc mạc toát ra từ các món đồ nội thất phòng tắm. Bồn rửa mặt bằng đá, kệ gỗ làm nên không gian thư giãn gần gũi vô cùng.

Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (10)

Giếng trời

Giếng trời của nhà phố đẹp này được tô điểm bằng hệ kính màu cho hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Ngoài ra, bức bích họa trên tường cũng làm nên điểm nhấn hoàn mĩ cho khu vực giếng trời.

Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (16) Ngôi nhà phố đẹp ở Quảng Ninh đốn tim bao người vì thiết kế có gout - Nhà Đẹp Số (17)

Cạnh bồn cây lớn là ghế băng dài làm thành góc thư giãn đẹp mắt.

(Ảnh: Vũ Ngọc Hà)

Xem toàn bộ hình ảnh công trình tại đây:

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: