Nhà Đẹp Quanh Ta (ĐẸP NHẤT) bốn phương | Nhà Đẹp Số
Cộng đồng yêu Nhà Đẹp

Nhà Đẹp Quanh Ta

Những ngôi nhà đẹp quanh ta luôn khiến cuộc sống trở nên thú vị khi ngày một nhiều công trình nhà ở được chăm chút kỹ lưỡng, đáp ứng cả yêu cầu công năng lẫn thẩm mỹ ra mắt. Điều đó cho thấy sự phát triển kinh tế ở nước ta cũng như lối mòn trong việc xây dựng nhà cửa đã có sự “thay máu” ngày càng tiệm cận với xu hướng kiến trúc, thiết kế mới nhất trên khắp năm châu.

Biên soạn & cập nhật các Mẫu nhà đẹp quanh ta gửi đến bạn

Cùng với đó là những yêu cầu về ý tưởng thiết kế nhà để tạo lập một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và đẹp về hình thức. Từ đó Nhà Đẹp Số đã tổng hợp, cập nhật và biên soạn những mẫu nhà, ý tưởng thiết kế, giải pháp tốt nhất theo từng thể loại để gửi đến các bạn theo các danh mục sau:

BIỆT THỰ ĐẸP(NHÀ VƯỜN)

CĂN HỘ ĐẸP(CHUNG CƯ)

NHÀ PHỐ ĐẸP(NHÀ ỐNG)

NHÀ CẤP 4 ĐẸP(NHÀ NÔNG THÔN)

Nhu cầu về nhà ở trong vài chục năm trở lại đây bắt đầu có sự đổi khác. Những ngôi nhà cấp 4 đẹp ở miền thôn quê, các biệt thự đẹp ở ngoại thành, nhiều ngôi nhà phố đẹp ở các khu đô thị lớn hay các căn hộ đẹp nằm trên những chung cư cao tầng khiến bức tranh toàn cảnh về kiến trúc nhà ở của nước ta ngày càng nhiều màu sắc rực rỡ, sống động hơn.

Quan niệm về ngôi nhà đẹp đã thay đổi

Chỉ cách đấy vài mươi năm, quan niệm của người Việt trong chuyện cất nhà xây cửa lại khác hoàn toàn. Lúc đấy, suy nghĩ cố hữu của hết thảy mọi người là làm sao để có “nơi chui ra chui vô” và “che mưa che nắng” không chú trọng đến tính thẩm mỹ cũng như công năng của ngôi nhà. Thời bấy giờ nhà bằng vách đất mái lợp tranh, nhà gỗ lợp ngói là những kiểu nhà phổ biến. Đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn khá khẩm hơn đôi chút với những ngôi nhà bê tông cốt thép tuy nhiên vẫn chỉ dừng lại ở mục đích có “nơi chui ra chui vô” của đại bộ phận người dân.

Ít lâu sau, khi nền kinh tế thị trường phát triển, nước ta mở cửa thì những tri thức Tây phương khắp mọi lĩnh vực trong đó có kiến trúc nhà ở cũng theo đó mà được du nhập. Những ngôi nhà phố đẹp, biệt thự đẹp, căn hộ đẹp, nhà cấp 4 đẹp theo đuổi lối kiến trúc nhà ở phương Tây mọc lên như nấm cho thấy sự đổi khác tất yếu của kiến trúc trong nước.

Thời hiện đại, quan niệm của người Việt về nơi ăn chốn ở hiển nhiên đã có sự thay đổi, từ chỗ “che mưa che nắng” người Việt ngày càng có những yêu cầu khe khắt hơn về không gian sống. Đó có thể là yêu cầu về kiến trúc loại hình nhà ở như nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư hay nhà cấp 4 bắt buộc phải tiệm cận với mô hình nhà ở tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Cũng có thể là những đòi hỏi về tiện nghi của các món đồ nội thất được đặt trong không gian sống hay các lời đề nghị về việc lấp đầy khuyết điểm của mô đất bằng công trình nhà ở đẹp, hiện đại, …

Một ngôi nhà khang trang là nơi chốn đi về sau một ngày dài làm việc là niềm mong mỏi của tất cả chúng ta. Xây dựng được tổ ấm cho riêng mình dù là người độc thân hay đã lập gia đình là ước mơ mà ai cũng hy vọng nó chóng thành hiện thực. Với nhiều người vẫn đang ấp ủ kế hoạch xây dựng và thiết kế cho mình một ngôi nhà vừa đẹp vừa đầy đủ tiện nghi thì ngay từ bây giờ đã nên nghiên cứu các công trình nhà ở phù hợp với mức kinh phí dự trù, sở thích của mình.

Việc tham khảo những ngôi nhà đẹp quanh ta vốn là điều nên làm để bạn có cái nhìn tổng quan về lối kiến trúc nhà ở nào đang là xu hướng, cách thiết kế thi công nào phù hợp túi tiền, sở thích của bạn và gia đình, … Có rất nhiều điều bạn cần phải lên kế hoạch để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà sắp sửa. Trước hết, bạn cần xác định loại hình nhà ở mình dự định xây, đó sẽ là nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự hay thiết kế lại căn hộ chung cư vừa mua.

Tìm hiểu, tra cứu về loại hình nhà ở phù hợp với kinh phí, yêu cầu riêng bằng cách đọc lấy các thông tin về kiến trúc nhà ở trên những tạp chí, website kiến trúc để lọc ra cho mình những công trình đáp ứng hết thảy đòi hỏi của bạn. Tại chuyên tranh Nhadepso.com sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về các xu hướng kiến trúc mới nhất trong đó có kiến trúc nhà ở. Và cái bạn cần làm ở đây chính là tìm kiếm và lọc những mẫu nhà đẹp cho riêng mình.

nhà đẹp quanh ta

Khi bạn sống ở vùng quê thì bạn có thể xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp, khang trang, đó có thể là nhà cấp 4 đẹp mái thái hay nhà cấp 4 đẹp mái tôn chẳng hạn. Nhà cấp 4 ở vùng nông thôn ngày nay có rất nhiều kiểu dáng đẹp khiến bạn khó lòng làm ngơ. Những mẫu nhà cấp 4 đẹp sẽ là kho tàng quý giá mà bạn có thể tìm xem trước khi bắt tay vào việc. Bạn có thể chọn từ kho tàng này những mẫu nhà vừa khít với yêu cầu của mình từ diện tích xây dựng, kiểu dáng, hướng nhà đến các tiện nghi khác.

Hay như khi bạn sống ở đô thị, thành phố lớn lại tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ đẹp hay xây dựng một ngôi nhà phố đẹp nếu bạn đã tích cóp mua được đất từ trước. Tất nhiên vì đây là 2 loại hình nhà ở khác nhau nên bạn sẽ có những hướng khác nhau để tạo ra tổ ấm hoàn hảo cho riêng mình. Với căn hộ chung cư, bạn chỉ việc thiết kế trang trí nội thất trên công trình đã hoàn thiện. Những gì bạn cần làm lúc này chính là tìm những mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp để tham khảo và lọc ra các mẫu phù hợp, ưng ý nhất để tiến hành thêm thắt, nhấn nhá cho không gian sống của mình.

Riêng với những người có điều kiện mua được đất ở các đô thị, thành phố lớn thì việc bạn cần làm cho tổ ấm của mình là rất nhiều, ngốn bộn thời gian của bạn bởi bạn sẽ phải vừa nhờ kiến trúc sư lên bản vẽ, chờ đơn vị thi công xây dựng và trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, ngôi nhà phố đẹp với kiến trúc ưng ý bạn nhất sẽ là thành quả sau bao cố gắng của bạn. Và để đạt được kết quả mĩ mãn đó, bạn rất nên tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, so sánh và chọn lọc ra mẫu phù hợp sở thích, kinh phí nhất.

Khi diện tích đất của bạn lớn hơn, kinh phí thoải mái hơn bạn có thể nghĩ ngay đến việc xây dựng biệt thự đẹp và hoành tráng cho gia đình mình. Các mẫu biệt thự đẹp theo phong cách Tân cổ điển ngày càng chứng tỏ vị trí thống lĩnh của mình trong kiến trúc nhà ở loại hình biệt thự. Bạn cần tham khảo nhiều hơn một mẫu biệt thự đẹp để từ đấy đề xuất các yêu cầu đối với kiến trúc sư, cùng thảo luận những gì nên có cho một không gian sống xa hoa của biệt thự gia đình bạn.

Việc nghiên cứu các mẫu nhà đẹp quanh ta vô cùng lợi ích cho bạn trong việc giúp bạn tiếp cận được với xu hướng kiến trúc mới nhất, các giải pháp thiết kế nội thất nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư để từ đó bạn phác thảo ra được ngôi nhà mơ ước của mình, sớm biến giấc mơ thành hiện thực.

DANH MỤC NHÀ ĐẸP QUANH TA

BIỆT THỰ ĐẸP(NHÀ VƯỜN)

CĂN HỘ ĐẸP(CHUNG CƯ)

NHÀ PHỐ ĐẸP(NHÀ ỐNG)

NHÀ CẤP 4 ĐẸP(NHÀ NÔNG THÔN)

Nhà Đẹp Quanh Ta
Đánh giá của bạn!