Những cách “ướp hương” cho không gian nhà lúc nào cũng thơm ngát

Bằng những ý tưởng tuyệt vời có 1-0-2 bên dưới với những bông hoa, bạn đã có thể tự tay biến tấu cho không gian nhà mình lúc nào cũng xinh xắn và ngát hương.

không gian nhà

Những cuộn chỉ nhiều màu sắc trở thành bình cắm hoa ưng mắt mang đến vẻ đẹp tươi mới cho không gian nhà ở. Hãy cắm những cành hoa đậu khấu hay hoa cúc nhỏ xinh tùy thuộc vào độ lớn của từng cuộn chỉ. Muốn hoa tươi lâu, bạn chỉ việc đặt miếng bọt biển thấm nước phía dưới cuộn chỉ là được.

không gian nhà

Quả dứa cũng trở thành bình cắm hoa hết sức đặc biệt để bạn bày biện góc ăn tối lãng mạn ngoài trời.

không gian nhà

DIY một bình cắm hoa từ hộp thiếc, keo, ống hút, dây buộc để trang trí không gian nhà ở theo cách riêng của bạn cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

không gian nhà

Bình cắm hoa bằng bắp cải xanh độc đáo thế này, bạn đã từng nghĩ đến bao giờ chưa?

không gian nhà

Thêm thật nhiều lát chanh vào bình cắm hoa thủy tinh trong suốt thế này để không gian nhà vừa thơm ngát vừa tươi mát.

không gian nhà

Một chiếc bát nhỏ ngập đầy hoa cho những bữa ăn tối thêm lãng mạn.

không gian nhà

Cắm nhiều thật nhiều hoa đồng nội vào bình thủy tinh trong suốt là cách giản dị nhất để bạn “ướp hương” cho không gian nhà mình.

không gian nhà

Khi trong nhà không thể tìm thấy thêm bất kỳ bình cắm hoa nào hãy nhanh tay sử dụng chiếc bình sứ đựng nước để thay thế. Vài chiếc đĩa sứ được đặt xếp chồng lên nhau phía bên dưới bình cắm hoa tạo nên sự hút mắt đặc biệt cho không gian này.

không gian nhà

Những chiếc nhỏ màu lá úa vàng này cực kỳ khơi gợi cảm xúc cho bất kỳ ai nhìn thấy. Hãy đặt thêm hoa vào túi giấy và treo trước cửa nhà thế này đoan chắc bạn chỉ muốn trở về nhà ngay để ngắm nghía chúng thôi.

không gian nhà

Chiếc bình tưới nước nhỏ xinh màu trắng trở thành bình cắm hoa cực xinh nhấn nhá sắc màu tươi mới cho không gian phòng ngủ này.

không gian nhà

Không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên khi họa tiết khuôn nhạc xuất hiện trên bình cắm hoa đặt trong không gian phòng khách này. Chính bởi tình yêu âm nhạc mãnh liệt của chủ nhà mà trong không gian nhà luôn có sự hiện diện của âm nhạc thông qua nhạc cụ như đàn guitar đặt ở góc phòng và những họa tiết khuôn nhạc nhỏ xinh trên bình cắm hoa.

không gian nhà

Hoa cúc trắng cực kỳ nổi bật khi được cắm trong bình hoa màu xanh biển sẫm.

không gian nhà

Những chuỗi hạt sắc màu quấn quanh bình cắm hoa mang đến nét cuốn hút khó tả cho không gian nhà ở.

không gian nhà

Đừng vội vứt bỏ những chiếc lon cũ khi chúng có thể trở thành bình cắm hoa đặt trên bàn ăn cực đẹp mắt và thu hút đến thế này. Điều bạn cần làm là rửa lại chúng thật sạch và khoác lớp áo mới cho chúng.

(Theo Countryliving)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

NDS sẽ nhanh chóng phản hồi ngay cho bạn