Gạch bông chất lượng giá bao nhiêu, nên mua ở đâu?

Ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, tính ứng dụng cao thì giá gạch bông cũng là nỗi trăn trở lớn của tất cả khách hàng. Địa chỉ bán gạch bông giá rẻ chất lượng, gạch bông giá xưởng mua ở đâu là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

Gạch bông có các đặc tính tuyệt vời như: thoáng mát, dễ vệ sinh, lau chùi, bền với thời gian cũng như dễ phối hợp với các vật liệu khác trong trang trí. Và vốn gạch bông được làm thủ công nên dù cùng chung mẫu hoa văn nhưng mỗi mẫu đều có cái hồn riêng. Chính sự đặc biệt trong mẫu mã này giúp vật liệu này được lòng nhiều người đến vậy.

gạch bông chất lượng giá xưởng mua ở đâu - nhà đẹp số 1

Mỗi viên gạch bông đều mang cái hồn riêng (Ảnh: Sant Agostino)

Giá gạch bông trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Gạch bông giá rẻ, hay đắt ra sao luôn là vấn đề quan tâm lớn nhất của khách hàng có nhu cầu. Hiện nay, theo khảo sát từ các nhà thầu, KTS lâu năm thì giá gạch bông loại chất lượng tốt (hàng loại 1) dao động từ 350.000đ /m2 đến 400.000đ /m2. Đối với những viên gạch bông bị lỗi (mẻ, loang, bệt màu…) với chất lượng tạm chấp nhận được, thường được phân làm hàng loại 2, loại 3 thì giá dao động từ 180.000đ – 250.000đ /m2 tuy nhiên hàng loại này số lượng hạn chế hơn và tùy từng đợt mà hàng có nhiều hoặc ít.

Sự dao động giá này có thể được lí giải dựa trên bài toán chi phí sản xuất gạch bông.

Ở các cơ sở chuyên sản xuất gạch bông, giá thành 1m2 được định giá dựa trên nhiều loại chi phí. Từ chi phí nhập nguyên liệu sản xuất, chi trả cho nhân công, sử dụng máy móc nhà xưởng, thuê mặt bằng đến yếu tố về màu sắc, mẫu mã và kích thước cũng như chủng loại, chất lượng gạch ra sao. Các yếu tố này tác động rất lớn tạo ra sự dao động về giá của gạch bông. Và hơn hết thảy, cửa hàng bán gạch bông mới chính là yếu tố quyết định mức giá 1m2 gạch bông là bao nhiêu. 

Phần đông người dùng Việt có tâm lý e ngại mua lẻ sản phẩm tại chính cơ sở chuyên sản xuất. Đó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng rất ít khách hàng có nhu cầu mạnh dạn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp gạch bông. Thay vào đó, họ chọn giải pháp đặt mua gạch bông thông qua trung gian là các cơ sở, đại lý bán lẻ. Hiển nhiên, mức giá gạch bông tại đây luôn luôn cao hơn so với việc đặt mua tại cơ sở chuyên sản xuất.

Nhằm tránh khả năng mua nhầm hàng kém chất lượng, dễ phai màu, tuổi thọ thấp tại các cơ sở, đại lý không uy tín, khách hàng nên chọn nhà cung cấp gạch bông chất lượng, uy tín.

Gạch bông StyleHome là một trong những địa chỉ đáng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin.

Lí do khách hàng nên chọn gạch bông StyleHome

  • Là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất gạch bông chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6476:2011 về gạch xi măng lát nền;
  • Chuyên sản xuất và phân phối gạch bông cho những công trình nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các dự án kiến trúc, xây dựng lớn;
  • StyleHome đáp ứng thị trường trong nước đồng thời xuất khẩu ra hơn 20 quốc gia ở các khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc, Dubai;
  • Đội ngũ nghệ nhân, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng dây chuyền máy móc hiện đại hỗ trợ đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.
  • StyleHome nhận cung cấp sỉ hoặc lẻ gạch bông cho khách hàng và không giới hạn về số lượng và mẫu mã.
  • Cam kết giao sản phẩm đúng yêu cầu, đúng tiến độ theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và khách hàng.
  • Giá cả 1m2 gạch bông tại StyleHome cạnh tranh nhất thị trường.

Sở dĩ giá gạch bông tại StyleHome luôn giữ được ở mức hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay là nhờ vào nhiều yếu tố. Bài toán cắt giảm chi phí sản xuất được StyleHome thực hiện bằng giải pháp: nhập nguyên liệu đầu vào không qua trung gian. Ngoài ra, hệ thống 2 nhà xưởng đặt tại tỉnh Đồng Nai, Kiên Giang với dây chuyền máy móc tân tiến giúp tiết kiệm được tối đa chi phí về mặt bằng, nhân công, …

gạch bông chất lượng giá xưởng mua ở đâu - ưu đãi đặc biệt - nhà đẹp số

“Gạch bông chất lượng giá xưởng mua ở đâu?” đã không còn là câu hỏi đánh đố khi bạn có nhu cầu tìm nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.

Ngoài ra StyleHome còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đơn vị thiết kế và nhà thầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Gạch bông StyleHome

VP: 82 đường 11, P.An Phú, Quận 2, HCM
Nhà Máy 1: Xã Long Đức. Huyện Long Thành, Đồng Nai
Website xem tại:

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: