Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng

Có đến tận 7 vị trí lưu trữ đồ phòng tắm mà không phải ai cũng biết. Với việc tận dụng triệt để các không gian lưu trữ này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng khi phòng tắm nhà mình quá khiêm tốn diện tích.

Lưu trữ đồ phòng tắm luôn là vấn đề khó nhằn bởi không gian này hầu như không được dành quá nhiều diện tích. Thế nhưng, dù phòng tắm gia đình bạn chỉ vỏn vẹn vài m2 bạn vẫn hoàn toàn lưu trữ đồ dùng cần thiết một cách thoải mái ở 7 vị trí không tưởng này.

1. Trên vòi nước

Trên vòi nước của bồn rửa mặt trong phòng tắm chính là vị trí không tưởng đầu tiên mà bạn có thể tận dụng để cất trữ các loại dầu gội, kem cạo râu, … Nếu bạn thuộc tuýp người ngăn nắp, không muốn khu vực xung quanh vòi rửa bừa bộn thì chiếc kệ lưu trữ này chính là mẫu thiết kế dành riêng cho bạn.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (1)

2. Phía trên cánh cửa

Khoảng không gian bên trên cánh cửa luôn bị bỏ qua. Nhưng bạn thấy đấy, vị trí này hoàn toàn có thể được tận dụng làm thành nơi lưu trữ đồ phòng tắm như khăn, giấy vệ sinh, … Chỉ cần vài thanh gỗ cũ và chút khéo léo để biến tấu, bạn đã có ngay kệ mở đẹp mắt và ích dụng cho phòng tắm gia đình.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (2)

3. Thanh treo rèm tắm

Nếu không gian phòng tắm gia đình bạn sử dụng rèm tắm thì bạn nên lắp đặt thêm một thanh treo nữa kế cạnh để làm nhiệm vụ tương tự chiếc sào phơi dùng để móc quần áo, khăn tắm ướt sau khi tắm.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (3)

4. Dưới chậu rửa mặt

Phía dưới chậu rửa mặt là khoảng trống tuyệt vời để bạn lưu trữ đồ dùng cần thiết. Hãy kê giá đỡ bằng gỗ như trong hình để tận dụng vị trí này giúp tận dụng tối đa không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (4)

5. Phía trên bồn tắm

Bức tường phía trên bồn tắm trở thành nơi lưu trữ đồ đạc tiện ích, chỉ cần bạn lắp thêm các kệ gỗ thế này. Bạn có thể phân chia chức năng lưu trữ cho từng tầng bậc một để dễ dàng lấy xuống khi cần sử dụng.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (5)

6. Phía trên bồn cầu

Nhờ người thiết kế một chiếc kệ kim loại hay gỗ và đặt nó phía trên bồn cầu thế này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho phòng tắm mà vẫn có đủ không gian lưu trữ hết thảy đồ cần thiết đấy.

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (6)

7. Cạnh bồn cầu

Không có vị trí nào trong không gian nhỏ hẹp này có thể làm khó được những bộ óc sáng tạo. Giữa bồn cầu và tường dù chỉ là khoảng diện tích eo hẹp thế thôi nhưng bạn vẫn xoay sở được kệ mở lưu trữ đồ dùng cần thiết như khăn tắm, dầu gội, …

Lưu trữ đồ phòng tắm thoải mái ở 7 vị trí không tưởng (7)

(Theo Apartmenttherapy.com)

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời