Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết

Là vật phẩm phong thủy cực kỳ ý nghĩa nên không có gì khó hiểu khi thác khói trầm hương ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể mang đến những yếu tố phong thủy tốt, bạn cần biết cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành.

Ý nghĩa phong thủy của thác khói trầm hương

Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe, di dưỡng tinh thần, thác khói trầm hương mang ý nghĩa to lớn về phong thủy. Được làm hoàn toàn thủ công bằng nguyên liệu gốm sứ và trầm hương, thác khói mang ý nghĩa về mặt phong thủy nhờ vào hương thơm đặc biệt của trầm hương.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Nhà Đẹp Số (1)

(Ảnh: sưu tầm)

Khói khi đốt trầm hương do tính chất nặng hơn không khí nên không tỏa lên bên trên mà tỏa xuống phía dưới. Chính sự độc nhất vô nhị này mà những người thợ thủ công đã tận dụng để làm nên sản phẩm thác khói trầm hương đặc biệt. Khói trầm hương chảy xuống dưới theo tạo hình hệt như dòng thác trong tự nhiên. Đấy được xem là dấu hiệu phong thủy tốt. Mang nghĩa là giúp tụ vượng khí gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hương thơm của trầm hương được cho là có khả năng tẩy hung khí, uế khí. Đồng thời giúp không gian nó hiện hữu trở nên thanh sạch. Ngoài ra, nó còn có công dụng duy trì sự cân bằng năng lượng phong thủy.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành

Thác khói trầm hương được tạo tác hết sức nhỏ gọn, thuận tiện. Người sử dụng có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau. Từ nhà đến văn phòng, cơ quan cũng như làm quà tặng ý nghĩa. Tạo hình thác khói ngày càng đa dạng phù hợp với từng mạng phong thủy của từng người.

Theo lý luận phong thủy thì mỗi người chúng ta khi sinh ra có sự tương ứng với một mệnh cụ thể trong Ngũ Hành, gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thủy. Mệnh của mỗi người quyết định nhiều việc hệ trọng. Từ xây nhà dựng cửa, sửa chữa đồ đạc tủ kệ trong nhà hay như việc chọn tủ thờ, … Nhất nhất phải dựa trên việc hợp với mệnh Ngũ Hành để gặp được nhiều may mắn, tránh được tai bay vạ gió bất kỳ. Thác khói trầm hương vốn là vật phẩm phong thủy. Vậy nên việc lựa chọn thác khói đảm bảo hợp mệnh là điều rất quan trọng.

Người mệnh Kim

Những người theo mệnh Kim cực kỳ hợp với các loại thác khói trầm hương hình Phật Tổ tọa sen. Bởi sự tương đồng trong tính cách của người mệnh Kim và Phật tổ. Biểu hiện ở tính công bằng, sự nghiêm túc, định kiến và sức mạnh tiềm tàng dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Nhà Đẹp Số (2)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Mộc

Riêng những người mệnh Mộc nhất định phải lựa chọn các loại thác khói trầm hương chất lượng với tạo hình có sự giao thoa hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, uyển chuyển, như: Thác khói trầm hương rồng nhả khói, thác khói trầm hương Hoàng Kim Báo, Bạch Kim Báo, …

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Nhà Đẹp Số (3)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy, họ cực kỳ khôn ngoan, sáng tạo, có khả năng thuyết phục người đối diện và tạo cảm giác gần gũi và thân quen. Điểm yếu của họ là sống nội tâm, nghĩ quá mọi chuyện lên. Thác khói trầm hương rót trà, tiểu hòa thượng bên suối, … là phù hợp với người mệnh Thủy hơn cả.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Nhà Đẹp Số (4)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Hỏa

Những ai thuộc mệnh Hỏa thường có trực giác tốt, hiểu lẽ phải và có khả năng làm lãnh đạo. Tuy nhiên, họ cực kỳ hiếu thắng và thẳng tính. Thác khói trầm hương hình tượng Phật với phông áo xanh dương, xanh lá cây – màu của Mộc tương sinh với Hỏa cực kỳ phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành - Nhà Đẹp Số (5)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Thổ

Chân thành, tốt bụng, trọng tình thân là những gì người mệnh Thổ sở hữu. Thêm vào đó, người mệnh Thổ còn rất chăm chỉ, sống thực tế, dễ đồng cảm, trung thực. Điểm yếu của người mệnh Thổ là đa sầu đa cảm. Chính vì lẽ đó mà mẫu thác khói trầm hương Phật quan âm tọa đài liên hoa cực kỳ phù hợp với người mệnh Thổ giúp đem lại sự tĩnh tâm, cân bằng.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành - Nhà Đẹp Số (6)

(Ảnh: sưu tầm)

Thác khói trầm hương vốn là vật phẩm phong thủy nên khi lựa chọn bạn cần lưu ý đến việc hợp mệnh để nhận được nhiều tài vượng, may mắn.

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: