[BST] Tượng linh vật đỡ rượu ý nghĩa và HOT nhất 2019

Năm mới là một dịp vui, nhà nhà đều chuẩn bị tiệc rượu để tiếp đãi những vị khách quý đến thăm, chúc hỷ cho gia đình. Đối với những gia chủ chú trọng việc trang trí bàn tiệc ngày tết, đặc biệt là những người có hứng thú sưu tầm rượu quý, đây là một dịp để trang hoàng bộ sự tập độc đáo của họ.

Chính vì thế, giá đỡ rượu luôn được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng đầu năm cho người thân tín, đối tác, cấp trên,… Việc tặng giá đỡ rượu như một lời chúc mừng năm mới an khang, có nhiều hỷ sự, đồng thời thể hiện sự thành kính của mình với cấp bậc bề trên đáng kính trọng.

1. TƯỢNG VOI ĐỠ RƯỢU

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.

TƯỢNG VOI ĐỠ RƯỢU
TƯỢNG VOI ĐỠ RƯỢU

Tặng tượng voi được xem như một lời chúc may mắn, tôn vinh và kính trọng đối với những người mình yêu quý. Đối với người phương Đông thì voi trong phong thủy có ý nghĩa và biểu tượng cho sự may mắn. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

2. TƯỢNG ĐÔI THIÊN NGA ĐỠ RƯỢU

Đôi chim thiên nga là một trong những giai thoại được xem là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó không cặp với con khác mà vẫn chỉ đi một mình.

Tượng Đôi Thiên Nga Đỡ Rượu
Tượng Đôi Thiên Nga Đỡ Rượu

Tượng thiên nga sẽ là một món quà tuyệt với cho những cặp đôi mới cưới, hoặc những cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới, một lời chúc ý nghĩa để cho những người thân thương nhất trong gia đình. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

3. TƯỢNG THIÊN LỘC ĐỠ RƯỢU 

Thiên Lộc là một loài hươu có tuổi thọ khá cao, trên thân có nhiều đốm hoa ngũ sắc. Chỉ khi đấng quân vương trong thiên hạ trị nước bằng hiếu đạo thì loài hươu này mới xuất hiện. Tượng song Thiên Lộc tượng trưng cho sự may mắn, lộc thọ vinh phú dồi dào. Là vật phong thủy mang lại tiền tài và phúc lộc cho gia chủ.

Tượng Thiên Lộc Đỡ Rượu
Tượng Thiên Lộc Đỡ Rượu

Nếu bạn muốn gửi lời chúc tài lộc vẹn toàn, thăng quan tiến chức đến người quan trọng, tượng thiên lộc đỡ rượu sẽ là một lựa chọn đáng chú ý dành cho bạn. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

4. TƯỢNG CÁ HEO VƯỢT SÓNG ĐỠ RƯỢU

Cá heo là biểu tượng cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình, cho niềm tin và hi vọng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự thân thiện, trí thông minh tuyệt vời, cá heo luôn là người bạn đồng hành của con người – đặc biệt là với những người đi biển.

Tượng Cá Heo Vượt Sóng Đỡ Rượu
Tượng Cá Heo Vượt Sóng Đỡ Rượu

Chính bởi ý nghĩa đó mà người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng cá heo như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

5. TƯỢNG NGỰA CHẦU ĐỠ RƯỢU

Ngựa là biểu tượng của tia sáng, là biểu tượng cho sự mau lẹ, sức mạnh, nghị lực, sáng tạo, giàu sang, là biểu tượng của tinh thần tự do, vượt ra mọi ranh giới để hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, ngựa còn là biểu tượng của lòng trung thành, sự phóng khoáng mã thượng, vượt ra khỏi những giới hạn để vươn tới thành công.

Tượng Ngựa Chầu Đỡ Rượu
Tượng Ngựa Chầu Đỡ Rượu

Năm mới tết đến xuân về, nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn món quà dành cho người thân với lời cầu mong công thành danh toại, thăng quan tiến chức nhanh chóng, dễ dàng bước đi trên con đường sự nghiệp. Ngựa chầu là một linh vật cực kỳ phù hợp làm quà tặng trong dịp này. Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Ý NGHĨA – CHÂN THÀNH – ĐỘC ĐÁO là những điều Nhà Đẹp Số muốn đem đến cho mọi người khi chọn lọc bộ sưu tập giá đỡ rượu. Một món quà tân gia, tân niên ý nghĩa sẽ hay hơn gấp vạn lần so với một câu chúc suông miệng hay những món quà đắt tiền mà không thấm đậm chân ý.

Độc giả NDS sẽ có cơ hội mua sản phẩm Tượng Đỡ Rượu Viphome với mức giảm lên đến 10% bằng cách click để nhận eVoucher:

  • Thời hạn áp dụng mã eVoucher kéo dài đến ngày 16/12/2018.
  • Mã được áp dụng cả mua online và offline
  • Mã có thể điền trong phần ghi chú đơn hàng

Ngoài ra VipHome còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đơn vị thiết kế và nhà thầu.

 

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã giảm giá dành riêng cho bạn:

TR_NDS

Để sử dụng mã giảm giá, vui lòng nhập những thông tin sau để xác nhận:Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: