Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do

Thử xem xem liệu những lí do này có thuyết phục được bạn sắm sửa ngay cho không gian phòng tắm gia đình mình chiếc vòi sen đứng không nhé!

Ngày càng nhiều gia đình lựa chọn chiếc vòi sen cho khu vực tắm đứng. Nhưng vẫn có nhiều gia đình vẫn chần chừ xem nên chọn bồn tắm hay vòi sen. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc hơn. Bởi có đến tận 4 lí do thuyết phục bạn nên sắm sửa ngay chiếc vòi sen đứng cho phòng tắm.

Tiết kiệm nước

So với việc tắm bồn thì tắm bằng vòi sen giúp tiết kiệm được rất nhiều nước. Trong thời điểm hiện tại, tiết kiệm nước chính là quốc sách hàng đầu.

Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (1) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (2) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (3)

Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Dù là người lớn tuổi hay trẻ con thì sử dụng vòi sen đều không quá khó. Vòi sen được chế tạo để có thể cầm tay hay thay đổi hướng phun tùy ý.

Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (4) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (5)

Thư giãn, massage

Các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng vòi sen bởi nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tắm vòi sen giúp tăng tuần hoàn máu. Bên cạnh đó, những tia nước nhỏ phun ra từ vòi sen giúp massage cơ thể hiệu quả. Và bạn có biết người Nhật dùng vòi sen để giúp … đánh tan mỡ cơ thể?

Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (6) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (7) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (8)

Phù hợp với phòng tắm nhỏ

Ngày nay, việc sống trong các ngôi nhà phố hay căn hộ chung cư eo hẹp diện tích là điều quá phổ biến. Chính vì vậy mà các không gian chức năng trong mỗi tổ ấm hiện đại đều khá khiêm tốn. Phòng tắm cũng không ngoại lệ. Và đối với những phòng tắm nhỏ, việc sử dụng vòi sen sẽ tốt hơn là bồn tắm. Đây được xem là giải pháp tiện ích, tối ưu cho các phòng tắm diện tích nhỏ.

Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (9) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (10) Trong phòng tắm gia đình bạn nên có chiếc vòi sen đứng và đây là những lí do - Nhà Đẹp Số (11)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: