Tổng hợp 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp

Yên tâm vì dù bạn thuộc tuýp người hướng nội hay hướng ngoại thì vẫn có xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp phù hợp với cá tính, sắc màu riêng của bạn.

1. Mẫu phòng ngủ cho người đơn giản

Với những người chuộng sự đơn giản, nhẹ nhàng thì thiết kế phòng ngủ đẹp này rất đáng để tham khảo. Không gian phòng ngủ được bao trùng bởi gam trắng và xám trung tính, giường ngủ có bảng đầu giường hình dáng ngôi nhà, tranh canvas được treo thêm để gia tăng sức hút cho căn phòng.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (1) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (2) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (3)

Căn phòng ngủ này được bố trí hợp lý từ khu vực nghỉ ngơi, làm việc đến không gian lưu trữ. Cửa sổ được lắp đặt rèm cửa dạng chớp giúp điều chỉnh được linh hoạt ánh sáng tràn vào phòng.

2. Mẫu phòng ngủ cho người yêu sự sáng tạo

Thiết kế phòng ngủ đẹp ngập trong sắc trắng tinh khôi, mang đến bầu không khí tươi tắn cho cả không gian. Sàn gỗ họa tiết hình học gây ấn tượng, chưa kể là các phụ kiện bắt mắt khác như đèn điêu khắc, chú chó điêu khắc, … làm gia tăng sức hút cho căn phòng.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (4) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (5) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (6) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (7) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (8)

Căn phòng không thiếu tiện nghi nào lại được bài trí đẹp mắt khiến người xem chẳng muốn rời mắt. Rèm cửa họa tiết hoa lá cành với độ mềm mại giúp căn phòng trở nên tinh tế hơn vào ban ngày và có thêm một tấm rèm dày để bảo đảm sự kín đáo vào ban đêm.

3. Mẫu phòng ngủ chủ đề hình học

Với những ai cá tính mạnh, mẫu phòng ngủ chủ đề hình học dưới đây sẽ cực kỳ thích hợp. Từng đường nét trong thiết kế đều góp phần làm gia tăng nguồn cảm hứng cho người sử dụng. Phòng ngủ sử dụng sắc trắng-xanh kết hợp. Với sự ứng dụng khéo léo các sắc độ khác nhau của màu xanh, căn phòng này trở nên thật lung linh, ấn tượng ngay cả khi không thắp đèn.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (9) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (10) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (11) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (12) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (13) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (14)

4. Mẫu phòng ngủ theo phong cách công nghiệp

Phong cách công nghiệp sắc lạnh được thể hiện rõ rệt trong thiết kế phòng ngủ đẹp này. Với sắc xám trung tính của trần nhà, tường cùng sự hiện diện của giường ngủ kim loại, bảng đầu giường gỗ, … làm nên tổng thể đẹp mắt, chuẩn phong cách công nghiệp.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (15) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (16) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (17) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (18) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (19)

5. Mẫu phòng ngủ dành cho người điềm tĩnh

Chiếc giường ngủ lơ lững, gỗ là chất liệu chủ đạo, ánh đèn vàng vọt chiếu rọi, … là những điểm ấn tượng của mẫu phòng ngủ này. Đâu đó là các bức tranh nghệ thuật ưa thích của chủ nhân căn phòng.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (20) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (21) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (22)

6. Mẫu phòng ngủ với thiết kế mở

Thiên nhiên và con người giao thoa hoàn hảo trong mẫu phòng ngủ này. Với tường kính giúp mở tầm nhìn xanh mát của vườn cây phía ngoài cho ánh sáng, gió và thiên nhiên dễ dàng len lỏi vào phòng.

6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (23) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (24) 6 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp (25)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: