Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian

Hội chị em hẳn sẽ mê đắm những không gian phòng bếp phong cách Bohemian này. Dù có đứng bếp cả ngày thì cũng chẳng thấy chán chút nào.

Những không gian phòng bếp đẹp chuẩn phong cách Bohemian dễ khiến hội chị em say đắm. Bởi vẻ đẹp hoang dại, phóng túng, nhiều màu sắc rực rỡ của nó. Các không gian phòng bếp bên dưới sẽ cho các chị em thấy sức hút mãnh liệt của phong cách Bohemian là như thế nào.

Những không gian phòng bếp mang năng lượng

Đặc trưng của phong cách Bohemian chính là màu sắc, họa tiết tươi mới. Đó là lí do các không gian được thiết kế theo phong cách này rất tràn trề năng lượng. Những căn bếp phong cách Bohemian cũng không ngoại lệ. Sự hiện hữu nhiều gam màu tươi trẻ, họa tiết bắt mắt gợi cảm hứng, năng lượng tràn đầy nơi người dùng. Vì lẽ đó mà ngày càng nhiều người chọn phong cách Bohemian cho thiết kế phòng bếp gia đình.

Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (1) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (2) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (3) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (4) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (5)

Những không gian phòng bếp mang sự bình dị, gần gũi

Phong cách Bohemian chuộng sử dụng các vật liệu thô mộc. Vì thế mà cảm giác bình dị, gần gũi hiện hữu rõ ràng trong các không gian được thiết kế theo phong cách hoang dại này. Từ những dầm gỗ, bàn ghế ăn gỗ cho đến gạch bông, vải dệt họa tiết, … Tất cả góp phần tạo ra không gian phòng bếp hoàn mĩ theo phong cách Bohemian phóng túng.

Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (6) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (7) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (8) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (9) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (10)

Dễ ứng dụng cho những không gian phòng bếp nhỏ

Phong cách Bohemian thích hợp áp dụng các không gian phòng bếp nhỏ hẹp hơn là bếp rộng thênh. Chính vì vậy, những ai sở hữu bếp chật trong các căn hộ chung cư hay nhà phố hẹp có thể nghĩ ngay đến phong cách thiết kế nội thất này.

Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (11) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (12) Sức hút mãnh liệt từ những không gian phòng bếp phong cách Bohemian - Nhà Đẹp Số (13)

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: