Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới với 14 ý tưởng vui nhộn này

Khi nghĩ đến một phòng tắm đẹp, thông thường bạn sẽ nghĩ đến phòng tắm với tông màu trắng được sử dụng như gam màu chủ đạo. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể kết hợp sắc trắng với các biến thể màu sắc khác để không gian này thêm sức sống. Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng chúng ta.

Đôi khi nhìn vào một sắc màu này bạn cảm thấy vui vẻ, phấn khởi nhưng khi nhìn vào một màu sắc khác thì bạn lại cảm thấy chán nản, u buồn. Chính vì thế khi muốn thay đổi diện mạo phòng tắm bạn cần thiết chú ý đến việc kết hợp sắc trắng với các gam màu mang đến cho bạn cảm xúc tích cực khi bước vào không gian này.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 14 ý tưởng đầy màu sắc vui nhộn giúp phòng tắm gia đình bạn trở thành thiên đường đúng nghĩa.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 1

1. Phòng tắm đẹp ngọt ngào với sắc hồng chủ đạo nhưng có sự phân tách rạch ròi về độ đậm nhạt của gam màu này. Nửa trên bức tường phòng tắm có màu hồng đậm nổi bật với đèn thả trần hết sức lộng lẫy trong khi nửa dưới bức tường là màu hồng phấn dịu nhẹ. Bồn rửa mặt, trần nhà cũng màu hồng phấn nốt cho không gian ngập tràn sắc hồng nữ tính.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 2

2. Giấy dán tường màu hồng họa tiết chạy dọc đơn giản cùng hình ảnh khung cửa sổ lớn nổi bật. Bồn tắm được sơn màu xanh da trời như mang cả đại dương bao la vào thiết kế phòng tắm này.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 3

3. Sắc trắng – xanh mát lịm là hai gam màu chủ đạo của thiết kế phòng tắm đẹp mắt này. Trong không gian ngập đầy nội thất màu trắng như phòng tắm thì sắc xanh được điểm xuyết ở gạch lát sàn cùng gạch ốp tường họa tiết hình học mang lại điểm nhấn hoàn mỹ cho cả tổng thể.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 4

4. Không nghi ngờ gì nữa, màu da cam chính xác là lí do khiến thiết kế phòng tắm này gây ấn tượng với người đối diện đến vậy.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 5

5. Mẫu phòng tắm mà ai cũng ưng mắt khi bước vào. Tổng thể phòng tắm này là sự kết hợp hoàn hảo của ba gam màu trắng, xám và vàng chanh. Thiết kế này là gợi ý đáng để bạn cân nhắc khi muốn mang sự tươi mát vào không gian thư giãn của gia đình đấy.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 6

6. Trong không gian mà gam màu trắng là chủ đạo thì chút chấm phá màu đỏ ở bồn rửa mặt, kệ lưu trữ tương tự thiết kế này đủ mang đến vẻ quyến rũ khó cưỡng cho phòng tắm. Bồn tắm được thiết kế như bể bơi trong nhà cho chủ nhân có những phút giây thư giãn tuyệt đối.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 7

7. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc ứng dụng màu tím trong phòng tắm nhà mình chưa? Nếu bạn nghĩ màu tím không phù hợp trong trang trí phòng tắm vì sẽ mang lại cảm nhận lãng mạn, mộng mơ quá đỗi thì có lẽ bạn nên nhận định lại. Trong mẫu phòng tắm này, màu tím kết hợp hài hòa với màu trắng cho không gian thư giãn thêm ấn tượng sâu sắc. Hai sắc độ đậm nhạt của màu tím cũng được ứng dụng vô cùng khéo léo trong thiết kế này.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 8

8. Tương tự như màu tím, không ai nghĩ màu đỏ bã trầu phù hợp với phòng tắm nhưng liệu bạn có còn nghĩ như thế không sau khi nghía qua mẫu phòng tắm này?

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 9

9. Màu vàng chanh một lần nữa chứng tỏ khả năng kết hợp tuyệt vời của nó với sắc trắng cho phòng tắm ngập tràn sự tươi mát.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 10

10. Không chỉ kết hợp một hai màu với sắc trắng mà ở thiết kế phòng tắm này, có đến 4 gam màu: hồng, đỏ, xanh, cam được phối với gam màu trắng chủ đạo. Dù thế, không thể phủ nhận sự thu hút mãnh liệt của mẫu phòng tắm này, phải không?

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 11

11. Đây chính xác là những gì bạn cần làm với phòng tắm gia đình khi mùa hè nóng bức đang diễn ra.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 12

12. Màu hồng kẹo ngọt có vẻ được lòng khá nhiều gia đình trong thiết kế phòng tắm đẹp.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 13

13. Màu xám đen cũng thể hiện khả năng kết hợp tài tình với sắc trắng chủ đạo trong thiết kế phòng tắm này.

Phòng tắm đẹp hơn nhờ được khoác lớp áo mới 15

14. Bạn sẽ không khỏi thốt lên cảm thán khi nhìn thấy mẫu phòng tắm đẹp màu nắng vàng rực rỡ này. Khéo léo phối màu vàng nắng cùng sắc trắng mang đến không gian thư giãn tươi mới không ngờ.

(Theo Archi)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: