Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn

Còn gì thú bằng việc sở hữu góc thư giãn ngoài trời để cả nhà có chốn quây quần, chuyện trò mỗi khi rỗi rãi. Dưới đây là những ý tưởng giúp hiện thực hóa ước mơ của bạn về một góc thư giãn ngoài trời đẹp mê ly.

Góc thư giãn ngoài trời không phải là không gian chính trong bất kỳ ngôi nhà nào nhưng ngày càng nhiều người thiết lập nó cho cuộc sống gia đình thêm thoải mái, được tận hưởng đúng nghĩa bầu không khí thư giãn đích thực.

Để biến ước mơ có một góc thư giãn ngoài trời đẹp cho cả nhà quây quần, bạn cần đến các hướng dẫn. Và dưới đây là tất cả những điều bạn cần làm để tự tạo ra khoảng trời thư giãn tuyệt vời cho gia đình mình.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (1)

1. Ban công đầy hoa được biến tấu thành góc thư giãn ngoài trời lãng mạn với hai tông màu tím-trắng. Những chiếc ghế kiểu dáng lạ mắt trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho góc ban công này.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (3) Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (4)

2. Đây là minh chứng cho việc góc thư giãn ngoài trời không cần phải cầu kỳ hay rườm rà. Đôi khi một chiếc võng đong đưa treo hờ hững ngoài ban công đã đủ làm nên góc thư giãn ngoài trời đẹp hút mắt. Đừng quên trải thảm có hoa văn tươi sáng nhé.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (5)

3. Một góc bên hông nhà cạnh sân vườn cũng có thể trở thành góc thư giãn đẹp hút mắt chỉ với bộ bàn ghế, thảm trải sàn họa tiết cùng dây đèn trang trí và vài lọ hoa treo.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (6)

4. Trên thảm cỏ xanh mướt của sân vườn đẹp là bộ bàn ghế ăn dáng dài với với tấm thảm trải họa tiết vui mắt. Những chậu hoa được kê xung quanh cùng đèn chiếu sáng được lắp đặt quanh các thân cây cao lớn giúp góc thư giãn ngoài trời lung linh hơn vào buổi tối.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (7)

5. Một góc thư giãn ngoài trời quá đỗi thú vị với sự hiện diện của sỏi nhiều màu, những chiếc khăn nhiều hoa văn sặc sỡĐây hứa hẹn là nơi sum họp ấm áp của cả nhà vào những lúc thời tiết đẹp.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (8)

6. Một chiếc bàn được lắp ghép khéo léo vào tường giúp tiết kiệm diện tích nếu chẳng may sân vườn nhà bạn quá nhỏ hẹp. Thêm hai chiếc ghế cao đủ tạo ra góc thư giãn, nhấm nháp thức uống buổi sớm đẹp mê hồn.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (9)

7. Một sàn gỗ được xây dựng giữa đám cây cối tươi tốt, bộ bàn ghế gỗ lót đệm ngồi êm ái được bài trí sẵn sàng. Thêm lò sưởi để ủ ấm cả nhà vào những lúc tiết trời đột ngột trở lạnh. Đích thị là góc thư giãn ngoài trời đúng nghĩa dành cho đại gia đình sum họp.

Những ý tưởng biến tấu góc thư giãn ngoài trời đẹp mê mẩn - Nhà Đẹp Số (10)

8. Khi sở hữu ban công gỗ bạn đừng bao giờ bỏ qua việc trang trí thành góc thư giãn đẹp mắt nhé. Không cần thiết phải quá cầu kỳ chỉ cần nhấn nhá bằng thảm trải sàn, ghế ngồi gỗ có đệm lót êm ái cùng bàn trà và lọ hoa khoe sắc thắm tựa như thế này là đủ để biến tấu cho góc thư giãn thêm sinh động rồi.

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: