Những thiết kế phòng trẻ em đẹp “vạn người mê”

Dịp cuối năm là khoảng thời gian thích hợp để bố mẹ sửa sang không gian riêng tư cho bé cưng. Nếu vẫn chưa có ý tưởng những thiết kế phòng trẻ em đẹp ngay bên dưới sẽ giúp bố mẹ.

Những ngày cuối năm là khoảng thời gian thích hợp để bố mẹ sửa sang, trang trí nhà cửa. Phòng ngủ của bé cũng rất cần được bố mẹ quan tâm.

Tùy vào giới tính, độ tuổi, sở thích của mỗi bé mà bố mẹ có cách thiết kế phù hợp. Đối với các bé trai những gam màu nóng được ứng dụng phổ biến. Kèm theo đó là các món đồ chơi bé thích như xe, siêu anh hùng, … Riêng bé gái, các gam màu nữ tính, pastel lại được chuộng hơn cả. Thú nhồi bông là món đồ chơi không thể thiếu trong phòng ngủ bé gái.

Nếu muốn sửa sang phòng cho con nhân dịp đầu năm mà chưa có ý tưởng, 7 thiết kế phòng trẻ em đẹp bên dưới sẽ giúp bố mẹ.

Giường tầng

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (1)

Nhà có từ hai đến ba con, bố mẹ có thể tham khảo ý tưởng này. Đây là thiết kế phòng trẻ em đẹp với hẳn 3 vị trí dành làm chỗ nghỉ ngơi. Tầng dưới là phản gỗ được chia làm đôi, mỗi nơi đặt một tấm đệm êm ái. Tầng trên đặt vừa vặn một chiếc đệm ngủ. Hốc tường được tận dụng làm kệ lưu trữ đồ chơi, góc học tập cho bé.

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (2)

Chiếc thang hình thân cây đầy sáng tạo tạo sự hứng thú cho bé. Giường hai tầng với tầng trên làm nơi vui chơi, tầng dưới dùng để nghỉ ngơi hết sức xinh xắn.

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (3)

Các bé trai luôn thích điều gì đó thật sáng tạo, mạnh mẽ. Những chiếc xe vì thế luôn là món đồ chơi yêu thích của bé. Thế thì tại sao bố mẹ không dành tặng bé chiếc giường tầng mô phỏng hình xe thế này? Ngoài chỗ ngủ và vui chơi ra, chiếc giường này còn có tủ lưu trữ quần áo tiện ích. Bật mí với bố mẹ khi thiết kế phòng cho bé trai nên ứng dụng các gam màu xanh. Xanh dương và xanh lá luôn được lòng các cậu bé hiếu động.

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (4)

Mẫu giường tầng bằng gỗ với đệm họa tiết da báo này thích hợp cho phòng ngủ của bé trai. Nhưng nếu các nàng công chúa nhà bạn có tính cách năng động, hoạt bát thì mẫu giường này vẫn rất hợp để kê trong phòng bé.

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (6)

Hiện nay, mẫu giường tầng đa năng tích hợp cả góc học tập, tủ quần áo thế này rất phổ biến. Bố mẹ chỉ cần mua 1 sản phẩm đã đáp ứng đến 3-4 công dụng.

Giường đơn

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (5)

Hai chiếc giường đơn bằng kim loại dành cho hai bé con nhà bạn. Thêm mảng tường sắc màu với họa tiết hình học là đủ để níu chân bé ở phòng.

Những thiết kế phòng trẻ em đẹp mê ly đón chào năm mới - Nhà Đẹp Số (7)

Thiết kế phòng trẻ em đẹp này có một chiếc giường gỗ với 4 chân bằng kim loại. Một vòng quay chứa toàn đồ chơi bé yêu thích. Thảm trải sàn đủ màu sắc, họa tiết được trải phía dưới giường ngủ.

(Theo emdep.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: