Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật

Để giải quyết vấn đề nhà chật thì các món đồ nội thất đa năng chính là lựa chọn không thể chuẩn xác hơn.

Đồ nội thất đa năng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế của chúng trong cuộc sống của các gia đình hiện đại. Nhất là khi phải sống không gian sống khiêm tốn về mặt diện tích như ở các chung cư hay nhà phố. Việc lựa chọn nội thất đa năng giúp giảm thiểu được chi phí khi mua sắm. Cũng như tiết kiệm được kha khá diện tích cho ngôi nhà vốn chật.

Dưới đây là các mẫu nội thất đa năng hot nhất hiện nay.

Phòng khách

Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (1)

Ngoài ghế sofa thì bàn trà là đồ nội thất khó thiếu trong phòng khách, Tuy nhiên với phòng khách nhỏ việc xoay sở đủ không gian nhồi nhét ghế sofa, bàn trà là điều khá khó nhằn. Đó là lí do món đồ nội thất đa năng 3 trong 1 này ra đời. Chiếc bàn trà kiêm ghế ngồi và tủ lưu trữ là món vật dụng cần thiết cho mọi phòng khách nhỏ. Chất liệu da vẫn đem lại nét đẹp sang trọng cho không gian sinh hoạt chung. Đồng thời vẫn kiêm luôn 3 chức năng trong cùng một sản phẩm. Quá tiện ích phải không?

Phòng làm việc

Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (2)

Khi không đủ diện tích thiết kế phòng làm việc, bạn có thể nghĩ đến nội thất đa năng này. Một chiếc bàn làm việc có thể gấp gọn sau khi sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay góc làm việc sắc màu.

Phòng bếp-ăn

Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (3)

Nội thất đa năng tiếp theo là dành cho các bà nội trợ. Mẫu nội thất đa năng này có thể biến tấu từ bàn tròn sang bàn hình chữ nhật. Có bánh xe di chuyển được gắn phía dưới giúp các bà nội trợ có thể di chuyển đến bất kỳ nơi đâu tùy thích. Những chiếc ghế đặt vừa khít vào phần thân dưới của bàn nên không hề tốn thêm diện tích.

Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (4)

Khi bạn có cả một bộ sưu tập rượu mà không có đủ diện tích để bố trí tủ lưu trữ. Giá rượu treo tường này là tất cả những gì bạn cần.

Hãy để các đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất tư vấn cho bạn nên làm gì với ngôi nhà của mình để trở nên thoải mái, tiện nghi và ưa nhìn nhất. Bằng việc tham khảo danh sách các công ty ở trên, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và so sánh. Đó là điều mà Nhà Đẹp Số đã làm giúp bạn rồi!

Những món đồ nội thất đa năng sinh ra dành cho nhà chật - Nhà Đẹp Số (5)

Kệ hốc là gợi ý hoàn hảo giúp tận dụng góc chết của ngôi nhà một cách hoàn hảo.

Những đơn vị chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất thông minh: Xem tại đây

(Theo batdongsan.com.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: