Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ thêm sống động

Phòng ngủ sẽ bớt nhàm chán nếu bạn biết cách nhấn cho góc đầu giường bằng các vật dụng, đồ trang trí nhỏ xinh nhằm mang lại vẻ sống động cần thiết cho không gian riêng tư.

Phòng ngủ vốn được biết đến là nơi con người dành nhiều thời gian để trải qua nhất. Chính vì thế khâu trang trí phòng ngủ không thể xem nhẹ được. Bởi lẽ một phòng ngủ được chăm chút, mang đậm dấu ấn của chủ nhân sẽ giúp cải thiện tâm trạng biết bao nhiêu.

Trang trí phòng ngủ chưa bao giờ là việc giản đơn nhưng cũng không đến nỗi đánh đố chỉ cần bạn khéo léo tạo ra điểm nhấn cần thiết cho căn phòng là đủ. Với những không gian phòng ngủ hiện đại thì góc đầu giường là vị trí không thể bỏ qua khi trang trí.

Dưới đây là lí do vì sao bạn nên quan tâm nhiều hơn đến góc đầu giường trong phòng ngủ đến vậy.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (1)

Góc đầu giường là vị trí gây thu hút đầu tiên khi bước vào bất kỳ phòng ngủ nào. Đặc biệt với những không gian phòng ngủ mà chiếc giường được đặt ở vị trí trung tâm.

Tùy vào sở thích, phong cách thiết kế của mỗi căn phòng mà người dùng có thể trang trí cho góc đầu giường sao cho hài hòa, hợp lý nhất.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (2) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (3)

Sử dụng hệ thống đèn LED âm trần chiếu sáng cho góc đầu giường là cách được nhiều người lựa chọn.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (4) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (5)

Tường đầu giường là mảng gạch thô ráp hay được bọc bằng vải nỉ đều là những giải pháp tạo điểm nhấn cho góc này một cách thông minh mà bạn có thể ứng dụng ngay và luôn.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (6)

Các mẫu kệ mở lưu trữ đồ dùng cần thiết cũng là một gợi ý không tồi giúp tạo điểm nhấn cho góc đầu giường ngủ.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (7)

Nhiều người ưa chuộng ốp gạch 3D để gia tăng sự chân thật, cuốn hút cho không gian phòng ngủ của mình. Và đôi khi một vài bức tranh phong cảnh, chân dung hay tranh nghệ thuật cũng giúp góc đầu giường phòng ngủ thêm sống động.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (8) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (9) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (10)

Nếu yêu thiên nhiên, bạn có thể xoay giường ngủ về phía cửa sổ lớn. Góc đầu giường sẽ được phủ tấm rèm mỏng để những cơn gió thốc vào làm mát rượi căn phòng hay những tia nắng ấm áp len lỏi vào từng ngõ ngách.

Hoặc nếu không thích điều đó, bạn có thể ứng dụng các mảng gỗ, đá, gạch lại với nhau đầy nghệ thuật để làm điệu đà cho góc đầu giường.

Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (11) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (12) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (13) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (14) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (15) Những mẫu thiết kế góc đầu giường cho phòng ngủ (16)

(Theo interierim)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: