Mẫu phòng tắm đẹp với những chi tiết nội thất độc đáo theo phong cách vintage

Phong cách vintage gợi nhớ những điều xưa cũ, hoài niệm luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ trong thiết kế không gian sống thời hiện đại. Không những được khá nhiều người ứng dụng cho các khu vực chức năng như phòng khách, phòng khách, bếp ăn mà phong cách vintage này còn thể hiện hấp lực mạnh mẽ của nó trong không gian phòng tắm.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì những mẫu phòng tắm đẹp trong bài viết bên dưới sẽ chứng minh cho bạn thấy phong cách vintage cũng quá ư là hoàn hảo khi được ứng dụng trong không gian thư giãn này.

Để thiết kế được phòng tắm đẹp chuẩn phong cách vintage hơi hướm hoài cổ thì bạn nhất thiết phải ứng dụng màu trắng làm gam màu nền. Sắc trắng có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra độ thông thoáng, rộng rãi cho không gian phòng tắm. Đó là những yêu cầu tối thiểu cho một không gian đậm chất vintage.

Mẫu phòng tắm đẹp 1

Với những phòng tắm chật, giải pháp tối ưu nhất chính xác là ứng dụng gam màu trắng cho hết thảy nội thất. Như mẫu phòng tắm đẹp này chẳng hạn, dù không gian khá nhỏ nhưng với cách sử dụng sắc trắng đã hoàn toàn đánh lừa được thị giác người xem. Thêm thiết kế cửa sổ luôn mở rộng cửa cùng chiếc rèm buông hờ hững mang đến cảm nhận rộng thoáng cho căn phòng này. Gạch lát sàn họa tiết hình học góp phần đem lại chiều sâu cho phòng tắm. Nếu phòng tắm nhà bạn khá chật chội hãy thử áp dụng gợi ý trên xem sao, hẳn bạn sẽ hài lòng với những gì mà phòng tắm đẹp chuẩn phong cách vintage này mang lại.

Gam màu trắng chủ đạo từ màu tường, sàn, các món nội thất có trong phòng tắm cho cảm nhận tươi sáng và mang đến cho không gian này phảng phất nét đẹp hiện đại dù theo đuổi phong cách vintage cũ kỹ.

Mẫu phòng tắm đẹp 2

Đối với một phòng tắm đẹp theo đúng chuẩn phong cách vintage mà nói thì những hộp gỗ lưu trữ đồ dùng cần thiết là món vật dụng không thể thiếu.

Mẫu phòng tắm đẹp 3

Hãy viền gương soi màu trắng với kiểu dáng cổ điển như thiết kế này để phòng tắm theo phong cách vintage của nhà bạn đi đúng hướng.

Mẫu phòng tắm đẹp 4

Đèn thả trần tự chế từ chai lọ thủy tinh đã qua sử dụng cùng giỏ mây lưu trữ đồ xinh xắn là những điểm nhấn hoàn hảo cho một phòng tắm đẹp chuẩn phong cách vintage.

Mẫu phòng tắm đẹp 5

Một chiếc vali kiểu cũ là nơi lưu trữ các đồ dùng phòng tắm tuyệt vời. Những chai lọ xà phòng, nước hoa, … các thứ được đặt hết vào bên trong chiếc vali đậm phong cách vintage này. Bạn có thể tham khảo và ứng dụng ý tưởng này cho phòng tắm nhà bạn nếu muốn không gian thư giãn của gia đình đi theo hướng vintage.

(Theo Digsdigs)

Xem thêm mẫu: Phòng tắm đẹp

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: