Thiết kế căn hộ sang trọng với gam màu trung tính

Dù bị xem là màu làm nền nhưng hiện nay, gam màu trung tính đang có sự bứt phá. Đặc biệt trong trang trí nội thất nhà ở, màu trung tính được cho là gam màu nhất định phải có. Với vẻ đẹp nền nã mà gam màu này mang lại, các không gian chức năng trong nhà vừa tinh tế vừa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Việc chọn màu nào làm chủ đạo cho không gian nội thất là công việc gây ức chế. Nhất là đối với người sống muốn ở căn hộ sang trọng mà vẫn gần gũi.

Khi đó, các gam màu trung tính chính xác là những gì gia chủ nên cân nhắc. Các thiết kế căn hộ cực kì sang trọng với gam màu trung tính dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

căn hộ sang trọng gam màu đen
Màu đen được cho là màu nổi bật nhất trong bảng màu trung tính

căn hộ sang trọng gam màu trung tính
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Chỉ cần ngắm qua một lượt phòng ngủ này, bạn đã cảm nhận được sự nhẹ nhàng của gam màu trung tính hiện hữu. Nội thất gỗ chủ đạo chính là cách mang màu nâu trung tính vào phòng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra là các chi tiết nội thất như ghế trang điểm, gương, chăn ga gối, cây xanh, … Tất cả đều hướng đến tạo ra phòng ngủ mang màu trung tính dễ chịu nhất có thể.

căn hộ sang trọng gam xám
Ngoài đen thì ghi xám chính là màu nổi bật kế tiếp của bảng màu trung tính. Với phòng khách căn hộ sang trọng, ứng dụng màu ghi xám cho bộ ghế sofa lớn là thích hợp nhất. Ngoài ra, gia chủ cần phải tạo điểm nhấn bằng bàn trà kim loại màu đen sắc lạnh. Có thể treo đèn trang trí để gia tăng độ lung linh cần thiết cho căn phòng.

căn hộ sang trọng gam màu trắng xám
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Căn phòng ngủ này may mắn nằm ở góc nhiều ánh sáng. Thế nên việc sử dụng các gam màu trung tính càng thích hợp hơn. Với sự chủ đạo của tông màu ghi xám cho chăn ga gối, màu nâu ấm của nội thất gỗ, … Phòng ngủ hiện lên như chốn nghỉ ngơi lý tưởng dành cho ai muốn có góc riêng tư dễ chịu, thoải mái nhất có thể.

căn hộ sang trọng với chất liệu cẩm thạch
Chỉ một góc phòng khách căn hộ vẫn đủ để bạn cảm nhận được sự cao tay trong cách ứng dụng màu trung tính.

căn hộ sang trọng gam màu xanh navi
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Gam màu xanh cũng gây ấn tượng chẳng kém đen hay ghi xám. Sắc màu này còn đem lại sự mát mẻ cho không gian nó hiện hữu. Ngoài gam màu xanh thì phòng ngủ này còn có các gam màu nâu, ghi xám của bảng màu trung tính. Sắc trắng cũng hiện diện nơi tường đầu giường. Tổng thể vừa sang trọng vừa dịu mắt nhờ sự kết hợp các gam màu trung tính hài hòa với nhau.

căn hộ sang trọng gam trắng và nâu
Một góc làm việc, phòng khách căn hộ và cả hai được bố trí cạnh cửa sổ lấy sáng. Gam màu trung tính như trắng, ghi xám, đen, nâu được tận dụng một cách hoàn hảo trong không gian nào. Phần tường phòng khách được ốp gỗ tạo điểm nhấn. Sự hiện diện của tường này làm khu vực này thêm ấn tượng.

căn hộ sang trọng gam nâu và trắng
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Phòng ngủ này cũng điển hình cho việc ứng dụng màu trung tính. Chăn ga gối, thảm trải đều mang màu ghi xám, giường và cửa cánh trượt bằng gỗ thu hút ánh nhìn bởi màu nâu sáng. Rèm cửa mỏng màu trắng càng hoàn thiện cái nhìn tổng thể cho phòng ngủ này.

căn hộ sang trọng gam trắng căn hộ sang trọng màu trắng
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Căn hộ sang trọng nguyên sắc trắng này dù thoạt nhìn có thể đơn điệu. Nhưng kỳ thực rất có phong cách. Nhờ những đường nét như phòng khách đặt trong mái nhà nhỏ, dàn đèn phía trên bàn ghế ăn, … cùng tôn trắng. Tất cả tạo nên không gian ấn tượng dù chỉ sử dụng rất ít ỏi các màu sắc.

căn hộ sang trọng có điểm nhấn màu sắc
Khi bạn muốn sở hữu phòng khách căn hộ sang trọng sống động hơn bên cạnh màu trung tính hãy dùng thêm họa tiết. Như mẫu gối tựa lưng của phòng khách này chẳng hạn. Ngoài ra, các nội thất khác đều mang gam màu trung tính chủ đạo giúp căn phòng thêm yên bình, khoan khoái.

căn hộ sang trọng với nội thất trung tính
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Không chỉ phòng ăn mà ngày cả phòng khách, gam màu trung tính cũng giữ vai trò chủ đạo. Từ rèm, ghế sofa ghế ăn đều có màu ghi xám ton sur ton. Ngoài ra là sắc nâu ấm của đỗ gỗ nội thất trong căn hộ sang trọng. Sắc trắng được nhìn thấy nhiều hơn nơi trần và tường. Những điểm nhấn màu sắc khác đều chỉ là sự thêm thắt cho không khí thêm sinh động.


Gỗ nội thất ngập tràn phòng bếp-ăn trong căn hộ cao cấp này. Chính nhờ sự hiện diện của các đồ gỗ nội thất đã giúp màu nâu trung tính có mặt đầy thuyết phục. Thêm bồn gỗ trồng cây lưỡi hổ thế này thì tuyệt. Khi bạn vừa dùng bữa vừa ngắm nhìn cảnh quan xanh mát tự tay mình tạo nên.


►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Khi muốn phòng ngủ yên bình hơn nữa, bạn có thể chọn gỗ nội thất màu nâu sẫm. Các món đồ nội thất khác trong phòng cũng dựa vào đó để chọn. Phòng ngủ có mặt kính nhìn ra bên ngoài sân vườn nên bắt buộc bạn phải dùng rèm cửa hai lớp che chắn. Còn lại, chăn ga gối có thể là gam màu đen – trắng tương phản. Tủ quần áo cũng là loại gỗ cao cấp có màu sẫm hệt như tường đầu giường.

căn hộ sang trọng đơn giản
Góc nghỉ ngơi trở nên thân thiện với môi trường nhờ sử dụng gỗ nội thất, cây xanh và màu trung tính. Trong phòng chỉ có các gam màu trắng của tường trần, chăn ga gối, sắc xanh của cây và nâu của gỗ nội thất. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ này càng thêm gần gũi, quen thuộc.

căn hộ sang trọng theo phong cách tối giản Nhật Bản
►Xem chi tiết mẫu nhà: tại đây

Ở các căn hộ luôn có lối đi. Cách để biến góc nhàm chán này thành thú vị chính là dùng gỗ nội thất, cây xanh và màu trung tính. Một chiếc ghế lót đệm ngồi êm ái, bàn trà gỗ. Thêm vào đó là những chậu cây cảnh kích cỡ tùy thích, gương soi treo tường và thảm lông màu vàng ấm. Rèm cửa có thể là màu kem để ton sur ton với tổng thể.

Hiện nay, có không ít gia chủ chuộng dùng gam màu trung tính trong trang trí nội thất. Nhà Đẹp Số hy vọng các thiết kế căn hộ sang trọng với màu trung tính này đã ít gợi ý mẫu cho bạn.

Hãy gửi yêu cầu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào
Gửi yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau:

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn theo form sau: