Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp

Để không gian phòng ngủ thêm tinh tế bạn khó có thể bỏ qua các mẫu thiết kế bàn đầu giường vừa xinh vừa giúp lưu trữ đồ đạc cần thiết. Dưới đây là các thiết kế bàn đầu giường được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Không gian phòng ngủ được mặc định là chốn riêng tư. Do đó, bạn rất nên chú trọng việc nên và không nên đặt đồ nội thất gì trong phòng ngủ. Có những thứ không cần thiết nên tiết chế, nhưng cũng có những món đồ phải có mặt trong không gian này. Bàn đầu giường ngủ là một thứ như thế.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (1)

Mẫu bàn đầu giường cao và hẹp

Với những không gian phòng ngủ quá chật, bạn có thể chọn mẫu bàn đầu giường cao và hẹp này. Chúng vừa giúp bạn đặt được đủ vài quyển sách, đèn bàn, điện thoại, điều khiển máy điều hòa, … vừa mang lại điểm nhấn cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (2)

Mẫu bàn đầu giường tinh tế

Khi không gian phòng ngủ của bạn thoáng rộng, hãy lựa chọn mẫu bàn hình chữ nhật, với chiều sâu dưới 30 cm. Mẫu bàn đầu giường này sẽ tạo nên diện mạo đầy thu hút cho khu vực xung quanh giường ngủ đấy. Hơn nữa, bàn lớn hơn thì bạn thỏa thích mà đặt để các món vật dụng cần thiết.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (3)

Mẫu bàn đầu giường tối giản

Dù phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn là gì thì mẫu bàn đầu giường tối giản này đều có thể “cân” được tất. Chọn mẫu bàn này, bạn không cần phải lo lắng vì sợ nó không phù hợp với tổng thể chung.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (4)

Mẫu bàn đầu giường chữ L

Mẫu bàn đầu giường chữ L này ngày càng phổ biến. Bởi chúng chiếm ít diện tích phòng ngủ nhưng mang lại sự tinh tế, thanh lịch cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (5)

Mẫu bàn đầu giường bằng kim loại

Xu hướng nội thất phòng ngủ đẹp trong năm mới là đồ nội thất bằng kim loại lấp lánh. Bàn đầu giường cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Ánh bạc hay ánh đồng đều hợp để đặt trong các phòng ngủ hiện đại.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (6)

Tủ nhỏ đầu giường

Bạn có thể thay thế bàn đầu giường bằng tủ để gia tăng khả năng lưu trữ đồ đạc cho phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (7) Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (8) Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (9) Không gian phòng ngủ thêm tiện nghi với các mẫu bàn đầu giường đẹp - Nhà Đẹp Số (10)

(Theo Homebook)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: