Không gian phòng ngủ ấm áp quá đỗi nhờ 11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen

Vải linen được sử dụng để làm nên các mẫu chăn ga gối mềm mại dưới đây sẽ mang lại cái nhìn gần gũi, ấm cúng cho không gian phòng ngủ của bạn vào mùa đông này.

Vải linen dùng trong sản xuất các mẫu chăn ga gối cho không gian phòng ngủ được nhiều người ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát nhưng vẫn cực kỳ ấm áp nếu có thêm lớp chần bông bên trong.

Dưới đây là 11 mẫu chăn ga gối được làm từ vải linen trang trí phòng ngủ vừa đẹp mắt vừa ấm áp khi tiết trời đã bắt đầu lập đông thế này.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (1)

Một điều rất dễ thấy ở chăn ga gối bằng vải linen đó là khả năng bắt sáng cực tốt cho hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Chính vì thế mà khi chọn chăn ga gối bằng vải linen bạn nên chú ý nhiều hơn đến hệ thống đèn chiếu sáng cũng như thiết kế không gian phòng ngủ đảm bảo nhận được ánh sáng tự nhiên. Vì khả năng này mà phòng ngủ luôn cho cảm giác dễ chịu, ấm cúng.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (2)

Vải linen được sử dụng trong sản xuất chăn ga gối thường là các gam màu nhã nhặn, nền nã cực kỳ phù hợp cho không gian phòng ngủ vốn được mặc định là nơi nghỉ ngơi của mỗi người. Đó có thể làm màu ghi xám phối ren cùng tông màu mang đậm dấu ấn của phong cách Pháp như thế này.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (3)

Dễ thấy rằng các gam màu của vải linen được lựa chọn để làm thành các bộ chăn ga gối thường gần với màu của tự nhiên, càng thô mộc càng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (4)

Những chiếc cúc áo màu đỏ bắt mắt chính là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ chăn ga gối màu xanh tím than với sọc tăm này.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (5)

Mẫu chăn ga gối bằng vải linen màu be pha trắng kẻ sọc ngang này cực kỳ phù hợp trong trang trí không gian phòng ngủ của các cô nàng thanh lịch.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (6)

Lần này là bộ chăn ga gối bằng vải linen gam màu hồng tím mang đến vẻ đẹp đúng chất mùa đông tràn ngập khắp không gian phòng ngủ.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (7)

Nếu cảm thấy một tông màu quá đơn điệu thì bạn có thể chọn nhiều gam màu trung tính khác nhau cho bộ chăn ga gối bằng vải linen để tạo nên không gian phòng ngủ bình yên, tĩnh tại như thế này cho riêng mình.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (8)

Ren và linen là cặp đôi hoàn hảo giúp tạo ra sự mê hoặc tuyệt vời cho căn phòng ngủ của bạn vào mùa đông.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (9)

Sự nữ tính, kẹo ngọt của vải linen rũ kết hợp cùng các gam màu nền nã như hồng tím, ghi xám giúp phòng ngủ trở thành không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (10)

Mẫu chăn ga gối bằng chất liệu vải linen màu nâu này rất phù hợp với không gian phòng ngủ của những người đã đứng tuổi.

11 mẫu chăn ga gối bằng vải linen cho không gian phòng ngủ ấm áp (11)

Màu xanh cổ vịt của bộ chăn ga gối linen quả là hòa hợp với nội thất gỗ trong căn phòng này. Thêm thảm lông tối màu, căn phòng ngủ này đã đủ ấm áp để có thể đón đợi bất kỳ cơn gió lạnh se sắt nào của mùa đông năm nay rồi.

(Theo Decoholic)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: