Gác lửng – chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp

Những căn hộ đẹp với gác lửng trong bài viết này là minh chứng hùng hồn cho việc diện tích nhỏ hẹp của không gian chưa bao giờ là vấn đề lớn lao cả.

Làm thế nào để căn hộ vẫn đẹp dù diện tích cực kỳ khiêm tốn? Đó là câu hỏi của hầu hết những ai đang phải sống trong các thành phố, đô thị lớn. Ngoài việc chọn lựa nội thất đa năng thì việc thiết kế gác lửng chính xác là chìa khóa vạn năng mở ra không gian căn hộ đẹp như mơ mà nhiều người hằng ao ước.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (1)

Nữ chủ nhân của căn hộ đẹp này vô cùng khéo léo trong việc thiết kế gác lửng cùng việc sắp xếp đâu ra đấy các đồ đạc trong một diện tích cực kỳ nhỏ hẹp. Gác lửng là nơi đặt đệm ngủ, trong khi đó bếp nấu ăn và kệ sách lớn được đặt ở không gian bên dưới. Thêm một tấm đệm trải để khách đến chơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (2)

Trái ngược với căn hộ đẹp nhưng siêu nhỏ bên trên, không gian căn hộ này vừa vặn để chủ nhân của nó thiết kế được giường ngủ, góc làm việc ở tầng dưới trong khi đó, gác lửng trở thành chỗ đọc sách thú vị.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (3)

Ngay bên trên gian bếp với sự sắp xếp các đồ gia dụng gọn gàng, ngăn nắp là gác lửng để bố trí chỗ ngủ nghỉ cho chủ nhân căn hộ.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (4)

Hẳn bạn phải ngả mũ thán phục cách bố trí các khu vực chức năng một cách hoàn hảo của chủ nhân căn hộ đẹp này. Dù diện tích không mấy dư dả nhưng chủ nhân của nó vẫn xoay sở được nơi đặt ghế sofa cho phòng khách, bếp núc với bàn ăn gỗ hay gác lửng với chỗ ngủ dành cho hai người. Các bậc thang kiêm nhiệm vụ lưu trữ giúp tiết kiệm được không gian cho căn hộ vốn chật này.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (5)

Nữ chủ nhân vốn là một tín đồ thời trang nên không có gì khó hiểu khi cô thiết kế căn hộ đẹp của mình mang nhiều cảm hứng thời trang đến vậy từ đường nét đến màu sắc, tất cả hòa phối với nhau một cách tuyệt vời. Đặc biệt gác lửng với đường uốn lượn đẹp mắt càng làm căn hộ nhỏ thêm xinh.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (6)

Căn hộ đẹp nhiều sắc màu này rất đáng để bạn học tập cách trang trí, bố cục của nó. Tầng dưới là không gian phòng khách, nơi đặt giá sách, chậu cảnh trong khi đó gác lửng là khu vực riêng tư ấm cúng có thiết kế rèm che để đảm bảo sự kín đáo.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (7)

Gác lửng khá được chuộng để thiết kế chỗ ngủ nghỉ, mẫu căn hộ đẹp này cũng thế với bàn học bên dưới và gác lửng bên trên.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (8)

Với diện tích dư dả hơn một chút, căn hộ này được thiết kế hài hòa từ không gian phòng khách, kệ lưu trữ sách đến phòng thay đồ và giường ngủ ở trên gác lửng.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (9)

Sắc trắng giúp ích rất nhiều cho việc nới rộng không gian cho các căn hộ chật như thế này. Hệ tủ bếp kịch trần giúp tăng không gian lưu trữ đồ gia dụng cho căn bếp nhỏ. Phòng khách cá tính với các nội thất bắt mắt được ứng dụng. Trong khi đó, gác lửng bên trên phòng khách được dùng để bố trí góc nghỉ ngơi.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (10)

Không quá nhiều nội thất bên trong căn hộ này, chính vì thế mà cảm giác không gian như được giãn rộng thêm ra. Gác lửng vẫn làm nhiệm vụ là nơi đặt không gian nghỉ ngơi, riêng tư của chủ nhân căn hộ.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (11)

Nội thất gỗ, tông trắng chủ đạo giúp không gian căn hộ này thêm rộng rãi, ấm cúng. Phòng ngủ được bố trí trên gác lửng nhằm gia tăng diện tích sử dụng cho không gian bên dưới.

Gác lửng chìa khóa vạn năng của các căn hộ đẹp (12)

Sắc trắng rất được lòng các chủ nhân căn hộ nhỏ hẹp bởi khả năng tạo ảo giác về không gian của nó. Gác lửng – nơi đặt giường ngủ với thiết kế giản dị này góp phần giải quyết vấn để diện tích cho căn hộ.

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: