Cận cảnh mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu

Tất cả những gì bé yêu thích đều có mặt trong mẫu phòng ngủ siêu yêu này từ giường tầng, chăn gối họa tiết đám mây hay ghế gỗ bập bênh hình chú ngựa quá đỗi dễ cưng.

Trang trí phòng ngủ cho bé chưa bao giờ là việc dễ dàng. Công việc này không chỉ đòi hỏi bố mẹ phải thật sự yêu trẻ mà còn buộc bố mẹ phải đặt mình vào suy nghĩ của bé để lựa chọn nội thất, màu sắc, họa tiết. Chính vì thế mà khâu trang trí phòng ngủ trẻ em thường khiến các ông bố bà mẹ mất rất nhiều thời gian.

Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây chính là gợi ý để bố mẹ dễ dàng hình dung ra không gian riêng tư dành cho bé nên được trang trí, nhấn nhá thế nào cho đúng ý con yêu.

Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (1)

Giường tầng rất thích hợp để đặt trong không gian phòng ngủ của trẻ nhất là khi gia đình bạn có hai bé. Với loại giường tầng gỗ có bánh xe di chuyển như mẫu phòng ngủ này thì việc di chuyển đến vị trí tùy thích trong phòng là chuyện “dễ như ăn kẹo”. Hôm nay bé có thể ngủ ở vị trí góc này nhưng hôm sau bé có thể ngủ ở góc khác của phòng ngủ. Đối với trẻ con mà nói, đó là cả một thế giới thần tiên nếu được tùy chọn mọi thứ kể cả vị trí kê giường như thế.

Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (2) Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (3)

Tổng thể phòng ngủ được phủ một sắc trắng tinh từ tường, bàn ghế, tủ quần áo. Riêng với giường tầng giữ nguyên màu gỗ, các họa tiết trên chăn ga gối, thảm trải sàn, … làm nên bức tranh vô cùng bắt mắt. Trẻ con luôn bị ấn tượng bởi các họa tiết gần gũi, ngộ nghĩnh nên rất tốt nếu bố mẹ đầu tư các phụ kiện như giấy dán tường họa tiết hay chăn ga gối họa tiết đám mây hệt như mẫu phòng ngủ này.

Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (4) Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (5)

Các nội thất trong phòng ngủ của bé đều được tuyển lựa kỹ càng từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc phải phù hợp và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cho bé.

Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (6) Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (7) Mẫu phòng ngủ dành cho bé với thiết kế siêu đáng yêu (8)

Phân chia các khu vực cụ thể trong phòng để tập cho trẻ thói quen ngăn nắp từ bé là rất cần thiết.

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: