Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2

Dù diện tích không mấy rộng rãi nhưng với cách bài trí hợp lý, phối màu tinh tế bạn hoàn toàn có thể trang trí phòng tắm gia đình mình xinh lung linh hệt như các thiết kế ngay bên dưới.

Phòng tắm nhỏ chỉ khoảng 5 m2 quả là khó nhằn khi bạn muốn trang trí thành không gian thư giãn thật sự đúng nghĩa. Nhưng không, bạn hoàn toàn có thể xoay sở được việc trang trí phòng tắm đẹp, tạo cảm giác thoải mái bằng các gợi ý hay ho bên dưới.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (1)

Phòng tắm nhỏ càng nên ứng dụng sắc trắng vốn được biết đến với khả năng đánh lừa thị giác, giúp gia tăng diện tích căn phòng ra hơn nhiều so với diện tích thực. Thêm cửa sổ đế sự thoáng đãng ngập tràn không gian nhỏ nhắn này. Thiết kế bồn tắm vừa vặn, sát tường nhằm tiết kiệm diện tích.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (2)

Kệ đỡ cho bồn rửa mặt là những ngăn lưu trữ tiện ích đồ dùng cá nhân. Gương soi hình chữ nhật nằm ngang tạo cảm giác căn phòng dài rộng. Thêm vào đó, bức tường gạch thô sơn đen giúp làm nổi bật căn phòng hơn. Một vài bình hoa trang trí phòng tắm thêm nghệ thuật cũng là ý tưởng không tồi chút nào.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (3)

Cửa trượt kính cho khu vực tắm bồn là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích cho không gian phòng tắm vốn chật. Vật liệu kính của cửa trượt còn đảm bảo cho sự thông suốt của không gian này.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (4)

Sử dụng gương to phản chiếu cũng là cách hay để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn mà bạn rất nên cân nhắc khi trang trí phòng tắm gia dình.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (5)

Vẫn là gam màu trắng cho phòng tắm diện tích nhỏ. Bồn rửa mặt và bồn cầu được gắn trực tiếp lên tường nhằm tiết kiệm không gian cho căn phòng vốn chẳng mấy dư dả diện tích. Để làm nổi bật hơn, chủ nhân chọn mẫu gạch lát sàn họa tiết.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (6)

Ngoài tông trắng thì sự kếp hợp xanh-trắng cũng là bộ đôi tuyệt vời mà bạn nên nghĩ đến ngay khi muốn trang trí phòng tắm đẹp. Tường kẻ sọc xanh-trắng giúp đánh lừa thị giác hiệu quả.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (7)

Tủ lưu trữ lắp gương cho cảm giác vô hình, kết hợp cùng sắc trắng khiến căn phòng trông thật sự thoáng đãng, rộng rãi.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (8)

Gạch ốp tường pha nhũ lấp lánh mang lại cái nhìn lung linh hơn cho phòng tắm eo hẹp về diện tích. Đó cũng là cách bạn tạo ra điểm nhấn cần thiết cho phòng tắm gia đình mình mà không cần phải kê thêm bất kỳ món nội thất nào khác vào không gian vốn chật này.

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (9)

Trang trí phòng tắm hẹp thế này hoàn toàn không phải là một việc bất khả thi nếu bạn vững nguyên tắc dành một bức tường trống. Chỉ kê bồn rửa về một phía tường nhằm thừa ra lối đi rộng, thêm vào đó là sử dụng các đồ dùng có thể treo tường được để tiết kiệm diện tích như kệ mở, gương soi, …

Cách trang trí phòng tắm cực xinh xắn dù diện tích chỉ 5 m2 (10)

Kết hợp ánh sáng tự nhiên, căn phòng tắm trên tầng gác mái này không hề cho cảm giác chật chội, bí bức mà trái lại, trông nó thật sự đẹp mắt và thư thái.

(Theo Afamily)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: