Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè

Hè nắng nóng cùng cực là thời điểm rất thích hợp để ngâm mình thư giãn trong bồn tắm mát rượi. Và cách để tạo ra không gian phòng tắm đúng nghĩa với sự hiện hữu của chiếc bồn tắm có ngay trong bài viết này.

Khi nhắc đến hè là ai ai cũng mơ về không gian thư giãn với chiếc bồn tắm ngập xà phòng để giải nhiệt. Và để sở hữu không gian phòng tắm lý tưởng như thế trong hè này bạn có thể tham khảo vài gợi ý dưới đây.

Đặt bồn tắm trong phòng ngủ

Phòng tắm và phòng ngủ vốn là hai không gian riêng biệt đảm nhiệm chức năng khác nhau. Nếu phòng ngủ là không gian riêng tư vỗ về giấc ngủ thì phòng tắm là không gian thư giãn cải thiện tâm trạng cho chúng ta. Bạn nghĩ sao khi thiết kế phòng ngủ có hẳn phòng tắm trong đấy?

Ngày nay, việc đặt bồn tắm trong phòng ngủ không còn quá xa lạ. Khi mà nhu cầu thư giãn ngay trong không gian riêng tư được nâng tầm. Các phòng ngủ có đặt bồn tắm trở nên phổ biến. Và người ta ngày càng tìm nhiều cách để biến tấu sao cho góc này trở nên thật thu hút.

Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (1) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (2) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (3) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (4) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (5)

Vách ngăn kính cho khu vực tắm bồn

Vật liệu kính với đặc tính phản chiếu ánh sáng cực tốt. Nhờ vậy mà nhiều người ứng dụng kính làm vách ngăn cho khu vực tắm bồn với phòng ngủ. Chúng tạo ra không gian thư giãn vừa hiện đại vừa thông thoáng cho người sử dụng. Dù bồn tắm bằng sứ hay bằng đá … Thì khi đặt trong các vách ngăn kính như thế đều cho cảm giác sang chảnh vô cùng.

Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (6) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (7) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (8) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (9) Cách để tạo ra không gian phòng tắm lý tưởng đón hè - Nhà Đẹp Số (10)

(Theo digsdigs)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: