Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản được lòng nhiều gia đình hiện đại. Ngoài phòng khách, bếp, phòng ngủ thì phong cách này còn có thể áp dụng trang trí phòng tắm. Ứng dụng phong cách tối giản cho phòng tắm không hề khó nhằn nếu bạn đút túi các ý tưởng tuyệt vời bên dưới.

phòng tắm eo hẹp, bạn cũng cần trang trí sao cho tạo cảm giác thoải mái ngay khi đặt chân vào.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (1)

Trang trí phòng tắm theo phong cách tối giản được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Các bí kíp thiết kế không gian phòng tắm tối giản nằm trong bài viết bên dưới.

Chọn màu đơn sắc

Khi trang trí phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn màu đơn sắc. Chúng sẽ hỗ trợ trong việc nới rộng không gian cho phòng tắm vốn chật. Tránh phối quá nhiều màu sắc khiến căn phòng càng luộm thuộm.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (2) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (3) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (4)

Chọn nội thất làm điểm nhấn

Đó có thể là một chiếc vòi rửa cách điệu, một chiếc bồn tắm cầu kỳ hay đèn chùm xa hoa, … Nội thất bắt mắt gây ấn tượng sẽ giúp ích trong việc trang trí phòng tắm. Và bởi vì phong cách tối giản nên bạn chỉ cần chọn một hoặc một vài đồ nội thất làm điểm nhấn là ổn.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (5) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (6) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (7) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (8)

Chú trọng ánh sáng

Khi trang trí phòng tắm, bạn cần quan tâm nhiều đến ánh sáng. Bởi ánh sáng quyết định rất lớn đến diện mạo của một không gian. Sự sáng sủa bao giờ cũng gây thiện cảm cho người sử dụng. Phòng tắm được chú ý đến ánh sáng sẽ trở thành không gian đầy sức hút.

Phong cách tối giản cũng chú trọng ánh sáng như bất kỳ phong cách thiết kế nào. Vì vậy, để phòng tắm đẹp rạng rỡ, bạn nên chú ý đến yếu tố này khi thiết kế.

Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (9) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (10) Các ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp theo phong cách tối giản - Nhà Đẹp Số (11)

(Theo emdep.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: