Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào

Điểm tô phòng ngủ của bé bằng những ý tưởng trên cả tuyệt vời này hứa hẹn sẽ giúp bé yêu thêm không gian riêng tư của mình.

Trang trí phòng ngủ của bé bố mẹ cần dựa vào giới tính, lứa tuổi để lựa chọn nội thất phù hợp. Với trẻ nhỏ, giường cũi là đồ nội thất không thể thiếu. Ngoài ra, việc ứng dụng các gam màu nhẹ nhàng cũng rất được khuyến khích. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế không gian riêng tư dành cho trẻ nhỏ mà các ông bố bà mẹ rất nên tham khảo.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (1)

Những chiếc giường cũi xinh xắn thế này có rất nhiều trên thị trường. Loại tích hợp ngăn kéo lưu trữ giúp tiện lợi cho việc cất quần áo theo mùa cho bé con. Ngoài giường cũi, bố mẹ có thể trang trí với đồ treo nôi hình hoa xinh xắn, thú nhồi bông, họa tiết chấm bi trên tường để không gian thêm sinh động.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (2)

Trang trí phòng ngủ của bé gái thì gam màu hồng phấn kẹo ngọt chính là sắc màu được ưa chuộng nhất. Kết hợp với gam màu trắng làm nên không gian cổ tích cho nàng công chúa nhà bạn. Thảm trải sàn lông rất phù hợp để đặt cạnh giường cũi của bé.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (3)

Bố mẹ cũng có thể dán chữ tên con lên tường hệt thế này. Cách trang trí đơn giản này phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Và đến tận khi bé lớn hơn thì bố mẹ vẫn có thể áp dụng cách trang trí này.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (4)

Trắng, be và hồng pastel làm nên không gian riêng tư kẹo ngọt cho bé gái. Để thêm sinh động, các phụ kiện viền màu nhũ ánh vàng như khung ảnh, viền gương được sử dụng.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (5)

Đồ treo nôi hình hoa là phụ kiện khó thiếu cho chiếc giường cũi của bé con.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (6)

Chiếc giường cũi sơn đồng quá đỗi đáng yêu được được sát tường. Trong góc phòng là chiếc màn được thiết kế như góc vui chơi cho bé. Vài chiếc gối tựa hình ngôi sao ngộ nghĩnh hay em búp bê đáng yêu là những người bạn thân thiết nhất của bé cưng.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (7)

Tím cũng là gam màu rất phù hợp để bạn ứng dụng khi thiết kế phòng ngủ cho bé. Tất nhiên, tránh lạm dụng gam màu này. Bạn có thể khéo léo phối cùng các món đồ nội thất gam màu trắng hay trung tính như xám để tạo nên tổng thể hài hòa về mặt thị giác.

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (8)

Giấy dán tường họa tiết là vũ khí thay đổi diện mạo một không gian nhanh nhất. Nếu muốn thiết kế phòng ngủ cho bé, bạn đừng bỏ qua phụ kiện trang trí này. Bởi chúng rất vừa túi tiền mà hiệu quả mang lại thì khỏi phải bàn cãi. 

Các ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé thêm ngọt ngào - Nhà Đẹp Số (9)

Bố mẹ cũng có thể thiết kế giá sách dành riêng cho bé ngay trong phòng ngủ thế này.

(Theo emdep.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: