Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt

Nếu bạn thuộc tuýp người ngại thay đổi, các xu hướng thiết kế phòng bếp này sẽ là bí kíp bạn cần giúp bạn tránh được việc phải F5 không gian nấu nướng đầy vất vả.

Thay đổi diện mạo một không gian như phòng bếp là điều rất khó nhằn nhất là với những ai chỉ muốn sự ổn định. Chưa kể việc décor lại phòng bếp rất mất thời gian, công sức và tiền bạc. Tạm bỏ qua các ý tưởng thiết kế phòng bếp mới nhất có thể lỗi mốt bất kỳ lúc nào. Các xu hướng đi cùng năm tháng dưới đây chính là tất cả những gì bạn cần.

Thiết kế phòng bếp với gam màu trắng

Xu hướng màu sắc trong nội thất đều có sự thay đỗi mỗi năm. Tuy nhiên, với gam màu trắng mọi không gian đều trông hợp thời. Không có sự lỗi mốt nào nếu ứng dụng sắc trắng cho phòng bếp. Gam màu này cho cảm nhận dễ chịu, thoáng đãng lại còn dễ dàng phối cùng nhiều tông màu khác để tạo ra điểm nhấn.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (1) Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (2)

Đảo bếp

Ngày nay không nhiều gia đình sử dụng đảo bếp trong không gian nấu nướng nữa. Thế nhưng, ngoại trừ việc diện tích quá khiêm tốn thì bạn nên sở hữu thiết kế đảo bếp. Với nội thất này, bạn vừa có khu vực sơ chế thức ăn đôi khi dùng làm bàn ăn hiệu quả. Với các không gian căn hộ thường thiết kế phòng bếp liền kề phòng khách thì đảo bếp đóng vai trò như vách ngăn.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (3)

Trần bếp

Nếu có thể, hãy thiết kế thêm trần bếp cùng hệ thống đèn LED âm trần giúp nơi này luôn sáng sủa.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (4)

Thiết bị tích hợp

Xu hướng sử dụng thiết bị tích hợp sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhất là khi diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp. Sử dụng các thiết bị tích hợp giúp gia tăng hiệu quả nấu nướng mà chẳng choán quá nhiều diện tích. Căn bếp trông thật sự hiện đại, tiện nghi với sự có mặt của các món đồ dùng này.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (5) Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (6)

Ngăn kéo tủ sâu và rộng

Ti tỉ thứ đồ dùng nhà bếp khiến chị em nội trợ vất vả tìm chỗ lưu trữ. Để giải quyết vấn đề này, tủ bếp với các ngăn kéo sâu và rộng là gợi ý hoàn hảo.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (7)

Sàn gỗ

Phải thừa nhận, phòng bếp là nơi người dùng thường xuyên phải di chuyển qua lại nhiều nhất. Trong quá trình chế biến, việc đi lại là điều khó tránh nên rất cần sàn nhà bếp phải là loại chống trơn. Sàn gỗ là những gì chị em cần cho một không gian nấu nướng chẳng còn lo trượt ngã nếu chẳng may dầu mỡ có bám đầy trên sàn. Chưa kể là sàn gỗ còn mang lại vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng cho nhà bếp gia đình.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (8) Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (9)

Bồn rửa bát lớn

Những mẫu bồn rửa bát lớn luôn có sức hút thần kỳ. Chúng đủ không gian để chị em thao tác, tránh vướng víu. Chính vì vậy, dù nhiều mẫu bồn rửa nhỏ ra đời nhưng thiết kế bồn rửa lớn vẫn giữ vị trí đầu bảng trong lòng các bà nội trợ.

Các xu hướng thiết kế phòng bếp không bao giờ lỗi mốt - Nhà Đẹp Số (10)

(Theo Designs)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: