Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng

Nâng cấp không gian phòng tắm bằng 9 gam màu được các chuyên gia khuyên dùng này sẽ làm thay đổi diện mạo phòng tắm gia đình bạn ngay tức thì. Chưa kể, các gam màu này còn cho cảm nhận phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng đầy bất ngờ.

Phòng tắm vốn là không gian thư giãn nơi bạn ngâm mình mỗi cuối ngày sau mệt nhoài công việc. Chính vì thế mà việc trang trí phòng tắm cần phải được chú trọng nhằm đảm bảo mang lại cái nhìn hoàn hảo, hút mắt nhất cho không gian này.

Không gian phòng tắm luôn cần sự sạch sẽ tươi sáng và điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ vào cách chọn gam màu phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào khả dĩ về màu, hãy cùng nghía qua 9 gam màu được các chuyên gia khuyến khích nên ứng dụng ngay và luôn cho phòng tắm nhé.

Xám xanh

Gam màu xám xanh mang lại cảm giác thanh lịch, tinh tế hệt như bạn đang ở trong các spa sang chảnh vậy. Không quá nổi bật nhưng cũng chẳng hề trầm lắng, xám xanh chính xác là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong việc sơn tường cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (1)

Đen

Huyền bí, cuốn hút là những gì chúng ta có thể cảm nhận ngay được về gam màu đen này. Nhiều người ngần ngại chọn các gam màu trầm tối như đen cho phòng tắm nhưng trên thực tế thì những không gian phòng tắm ứng dụng sắc đen đều cho cảm giác sạch sẽ tuyệt đối. Để tạo sự tương phản đầy ấn tượng, bạn nên sơn tường phòng tắm màu đen và ứng dụng sắc trắng cho toàn bộ nội thất.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (2)

Xanh lam nhạt

Không gian phòng tắm rất phù hợp để bạn chọn sắc xanh lam nhạt để ứng dụng bởi đây vốn là nơi bạn sử dụng hằng ngày với mong muốn được thư giãn, xả stress. Gam màu xanh lam nhạt dịu dàng, nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Ngoài sơn tường bạn cũng có thể mang vài món đồ vật nhỏ xinh có sắc xanh lam nhạt này để tô điểm cho không gian phòng tắm gia đình thêm hài hòa. Tương tự gam màu đen, màu xanh lam nhạt này cũng rất phù hợp khi phối cùng các nội thất trắng.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (3)

Xám pastel

Các gam màu pastel mang đến sự nhẹ nhàng, êm ái cho không gian mà nó hiện diện. Với phòng tắm, sắc màu pastel vẫn có chỗ đứng đặc biệt nhất là sắc xám pastel.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (4)

Xanh hải quân

Sắc xanh hải quân như mang cả đại dương bao la vào không gian phòng tắm gia đình bạn. Tuy nhiên, khi bạn chọn gam màu xanh hải dương này thì nên nhớ tìm kiếm các nội thất hoặc phụ kiện cùng chủ đề hải quân để tạo nên bức tranh tổng thể hoàn chỉnh nhất nhé.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (5)

Màu Taupe

Đây là gam màu có sự hòa quyện giữa xám trắng và nâu đất cũng là một trong các gam màu quyền lực được chuyên gia khuyến khích ứng dụng cho không gian phòng tắm.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (6)

Trắng

Hiển nhiên là không thể thiếu sắc trắng trong trang trí phòng tắm nhất là các không gian eo hẹp diện tích. Bởi sắc trắng có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt cho cảm giác phòng tắm rộng rãi, thoáng đãng.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (7)

Xanh bạc hà

Đem cả bầu không khí the mát thật sự vào không gian phòng tắm bằng gam màu xanh bạc hà chính là cách tối ưu để bạn biến phòng tắm thành nơi thư giãn đúng nghĩa cho gia đình.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (8)

Màu than củi

Muốn phòng tắm trở nên thu hút thì không gam màu nào thích hợp để sơn tường bằng màu than củi. Gam màu này là sự pha trộn giữa màu taupe và đen. Cả không gian phòng tắm sẽ trở nên quyến rũ hơn chỉ bằng vài bức tường sơn than củi thôi đấy.

Các gam màu chuẩn cho không gian phòng tắm sạch sẽ và tươi sáng (9)

(Theo batdongsan.com.vn)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: