Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo

Để trang trí phòng tắm đẹp bạn khó mà bỏ qua gương soi – món vật dụng thiết yếu cho bất cứ không gian phòng tắm nào. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn gương soi kiểu dáng thế nào cho phù hợp nhất. Dưới đây là các bí quyết dành cho bạn.

Không thể thiếu gương soi trong không gian phòng tắm bởi nó rất cần thiết. Bên cạnh đó, tác dụng phản chiếu ánh sáng tốt của gương giúp phòng tắm thêm rộng rãi. Trang trí phòng tắm đẹp với gương cũng là một trong những giải pháp nhận được nhiều lời tán thành từ các chuyên gia nhưng nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu thế nào thì các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (1) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (2)

Khi diện tích phòng tắm gia đình bạn khá eo hẹp, hãy chọn một chiếc gương lớn. Thêm vào đó, để tạo ra điểm nhấn thì hình dáng gương được chọn sẽ dựa trên hình dáng của các món đồ nội thất khác trong phòng tắm như bồn rửa mặt hay bồn tắm. Nguyên tắc là đường nét của gương phải tương phản với đường nét của các món đồ nội thất khác. Nếu bồn rửa mặt hình vuông thì chọn gương soi hình tròn, hình bầu dục.

Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (3) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (4) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (5)

Đối với những phòng tắm đẹp nhưng nhỏ thì việc lựa chọn các mẫu gương soi không viền là rất sáng suốt. Ngược lại, khi phòng tắm nhà bạn rộng rãi thì những mẫu gương soi viền khung trang trí từ đơn giản đến cầu kỳ là quyết định đúng đắn nhất. Khung trang trí gương được làm từ rất nhiều vật liệu, có thể kể đến như kim loại, bạc, đồng, … Bạn có thể chọn kiểu dáng, chất liệu gương soi sao cho phù hợp với phong cách thiết kế phòng tắm gia đình bạn.

Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (6) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (7) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (8) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (9) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (10)

Bạn nghĩ sao về mẫu tủ gương cho không gian phòng tắm? Ngoài các kiểu gương soi viền khung hoặc không viền khung bên trên thì hiện nay, rất nhiều phòng tắm hiện đại sử dụng tủ gương để trang trí. Chúng rất tiện vì có ngăn lưu trữ đồ dùng phòng tắm tiện lợi cho người dùng.

Tủ gương ngày càng thay thế vị trí của các mẫu gương soi phòng tắm truyền thống bởi sự tiện ích của chúng.

Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (11) Bí quyết chọn gương phòng tắm đẹp hoàn hảo (12)

(Theo homebook)

>> Bạn muốn đăng bài /thông tin trên Nhà Đẹp Số vui lòng: LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ quảng cáo vui lòng điền theo form dưới đây: